vị trí của bạn Home warungbetting

anh hùng phong thần bảng

Hà Nội FC quyết không để Hùng Dũng lên tập trung cùng ĐT Việt Nam【anh hùng phong thần bảng】:Hùng Dũn

anh hùng phong thần bảng

Hà Nội FC quyết không để Hùng Dũng lên tập trung cùng ĐT Việt Nam

anh hùng phong thần bảng

Hùng Dũng đã bình phục chấn thương và đã có thể tập với bóng. Tiền vệ sinh năm 1993 vừa hoàn thành quá trình phục hồi chức năng tại bộ phận Y tế – Vật lý trị liệu của Trung tâm PVF hôm 30/10.

Ngay lập tức, Hùng Dũng đã được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, trong ngày 3/11, bộ phận y tế của Hà Nội FC đã gửi báo cáo về tình trạng sức khỏe của Hùng Dũng và những nguy cơ tiềm ẩn đối với cầu thủ này lên ban lãnh đạo Hà Nội FC.

Hôm nay (4/11), Hà Nội FC thông báo rằng: “Căn cứ vào báo cáo của bộ phận y tế Hà Nội FC cùng chương trình chữa trị do Trung tâm PVF đang thực hiện, Hà Nội FC đã có sự trao đổi với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc ngay tại thời điểm này, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng nên ở lại CLB, nghiêm túc luyện tập hồi phục chấn thương theo giáo án sẵn có.

Trong thời gian tới, Hà Nội FC với trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, sẽ thường xuyên trao đổi với bộ phận y tế ĐTQG, theo dõi sát sao quá trình tập luyện của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng để từ đó có cơ sở để Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đội tuyển Việt Nam có những quyết định tiếp theo”.

Điều này có nghĩa là Hà Nội FC quyết tâm không để Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam hội quân. Đây được coi là động thái quyết liệt từ đội chủ sân Hàng Đẫy khi trước đó Đình Trọng, Văn Hậu vì tham gia hội quân, thi đấu cùng ĐT Việt Nam khi chưa hoàn toàn khỏe mạnh dẫn tới việc tái phát chấn thương triền miên./.

Hà Nội FC quyết không để Hùng Dũng lên tập trung cùng ĐT Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/132/anh-hung-phong-than-bang/