vị trí của bạn Home i777 bet slot

thê thao viêt nam

Đoàn Thể thao Việt Nam có thể “mở hàng” HCV trong ngày 10/5【thê thao viêt nam】:Theo lịch thi đấu SEA

thê thao viêt nam

Đoàn Thể thao Việt Nam có thể “mở hàng” HCV trong ngày 10/5

thê thao viêt nam

Theo lịch thi đấu SEA Games 31 hôm nay (10/5), sẽ tiếp tục diễn ra với các môn bóng đá nam, bóng đá nữ, nhảy cầu, cờ vua, bóng ném bãi biển, kickboxing, pencak silat và kurash.

Ở môn bóng ném bãi biển, đội tuyển bóng ném Việt Nam sẽ đối đầu với Philippines. Sau 4 trận toàn thắng và đang dẫn đầu, nếu như đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiếp tục đánh bại Philippines như trận lượt đi thì chúng ta sẽ có tấm HCV đầu tiên ở SEA Games 31.

Nếu như các vận động viên ở môn nhảy cầu có thể làm nên điều kỳ diệu thì HCV có thể đến sớm hơn tại Cung Thể thao dưới nước ở Mỹ Đình. Theo đó, vào lúc 15h, Ngô Phương Mai và Mai Hồng Hạnh sẽ thi chung kết đơn nữ cầu mềm 3m. Trong khi đó, vào lúc 16h30, Nguyễn Quang Đạt và Đặng Hoàng Tú cũng sẽ thi chung kết đôi nam cầu cứng 10m.

Tính đến sáng ngày 10/5, Đoàn Thể thao Malaysia đang dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với 4 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ, Đoàn Thể thao Việt Nam tạm đứng thứ 2 với 2 HCB và 1 HCĐ, Singapore đứng thứ 3 với 1 HCB./.

Đoàn Thể thao Việt Nam có thể “mở hàng” HCV trong ngày 10/5

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/134/the-thao-viet-nam/