vị trí của bạn Home mpo freebet

lich truc tiep bong da

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nam Olympic Tokyo 2020【lich truc tiep bong da】:Theo lịch thi đấu O

lich truc tiep bong da

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nam Olympic Tokyo 2020

lich truc tiep bong da

Theo lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020, môn bóng đá nam sẽ khởi tranh vào ngày 22/7 và kết thúc với trận chung kết vào ngày 7/8 với sự tham dự của 16 đội bóng. Các cầu thủ dự giải có ngày sinh từ 1/7/1997 trở về sau (U24) và mỗi đội được bổ sung thêm 3 cầu thủ quá tuổi.

Các đội tham dự môn bóng đá nam Olympic Tokyo sẽ được chia thành 4 bảng đấu. Sau 3 lượt trận, 2 đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào tứ kết.

Các bảng đấu cụ thể như sau: Bảng A: Mexico, Pháp, Nhật Bản, Nam Phi; Bảng B: Hàn Quốc, New Zealand, Romania, Honduras; Bảng C: Argentina, Australia, Ai Cập, Tây Ban Nha và Bảng D: Brazil, Đức, Bờ Biển Ngà, Ả-rập Xê-út.

Đài Truyền hình Việt Nam đã chính thức sở hữu bản quyền của Thế vận hội mùa hè Olympic Tokyo 2020. Do đó, VTV sẽ chọn lọc một số trận đấu để tường thuật trực tiếp. Ngoài ra, Báo điện tử VOV cũng sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nam Olympic Tokyo 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/152/lich-truc-tiep-bong-da/