vị trí của bạn Home mpo freebet

sergio ramos 2020

Danh sách ĐT Tây Ban Nha dự EURO 2020: Sergio Ramos bị loại, không có cầu thủ Real Madrid【sergio ram

sergio ramos 2020

Danh sách ĐT Tây Ban Nha dự EURO 2020: Sergio Ramos bị loại, không có cầu thủ Real Madrid

sergio ramos 2020

Chiều tối 24/5, HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha, Luis Enrique đã công bố danh sách đội hình đội tuyển này tham dự VCK EURO 2020. Theo đó, Sergio Ramos bị gạch tên, đồng thời không có cầu thủ nào của Real Madrid góp mặt. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử không có cầu thủ nào của Real Madrid dự các giải đấu lớn cùng ĐT Tây Ban Nha. 

Ngoài ra, trung vệ mới có quốc tịch Tây Ban Nha là Aymeric Laporte đã được triệu tập. Cầu thủ của Man City dự kiến sẽ là người đá cặp nơi trung tâm hàng phòng thủ của ĐT Tây Ban Nha cùng Pau Lopez của Villarreal. 

Bên cạnh đó, HLV Luis Enrique chỉ gọi đúng 24 cầu thủ vào danh sách cuối cùng của ĐT Tây Ban Nha dù theo điều lệ của UEFA, mỗi đội dự EURO 2020 được phép đăng ký 26 cầu thủ. Một số gương mặt đáng chú ý của ĐT Tây Ban Nha lần này là David De Gea, Jordi Alba, Sergio Busquets hay Gerard Moreno. 

Tại Euro 2020, ĐT Tây Ban Nha nằm ở bảng E cùng Ba Lan, Slovakia và Thụy Điển. Trận ra quân của La Roja sẽ là cuộc đọ sức với Thụy Điển vào rạng sáng 15/6 theo giờ Việt Nam./. 

Danh sách ĐT Tây Ban Nha dự EURO 2020: Sergio Ramos bị loại, không có cầu thủ Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/166/sergio-ramos-2020/