vị trí của bạn Home pakarbet88

trận việt nam

HLV Gong Oh Kyun: “Xin lỗi vì không thắng Hàn Quốc”【trận việt nam】:21:04 HLV Gong Oh Kyun trong cuộ

trận việt nam

HLV Gong Oh Kyun: "Xin lỗi vì không thắng Hàn Quốc"

trận việt nam21:04

Dù bị đánh giá thấp hơn U23 Hàn Quốc và bị đối thủ vượt lên dẫn trước, nhưng U23 Việt Nam đã thi đấu bình tĩnh để có kết quả hoà 1-1. Sau khi hậu vệ Lee Jin Yong bị truất quyền thi đấu vì nhận đủ 2 thẻ vàng, U23 Việt Nam đã tận dụng được lợi thế hơn người để gỡ hoà với pha làm bàn của Vũ Tiến Long ở phút 83. 

Tuy nhiên, HLV Gong Oh Kyun đã gây bất ngờ trong cuộc họp báo sau trận đấu khi khẳng định U23 Việt Nam không chỉ hướng đến một trận hoà, mà đặt mục tiêu giành chiến thắng. Bởi vậy, ông cảm thấy tiếc nuối khi U23 Việt Nam chỉ có được 1 điểm ở trận này.

“Chúng tôi có thời gian tập luyện nhưng các cầu thủ đã thể hiện tốt và chơi gắn bó. Tôi đã có kế hoạch như tôi nói trước đó và thật tiếc vì chỉ có kết quả hòa. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn 1 trận nữa để giành vé đi tiếp. Tôi tiếc vì đội nhà không giành chiến thắng” – HLV Gong Oh Kyun chia sẻ.

Vị thuyền trưởng U23 Việt Nam nói thêm: “Tôi đưa ra đội hình xuất phát và không hề hướng tới 1 tỷ số hòa. Tôi đã nói với các học trò là chúng ta ra sân để chiến thắng, chúng ta không cần 1 tỷ số hòa trước U23 Hàn Quốc”.

MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ KÉO XUỐNG DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT PHÁT BIỂU CỦA HLV GONG OH KYUN, HLV HWANG SUN HONG VÀ CẦU THỦ BÙI HOÀNG VIỆT ANH SAU TRẬN U23 VIỆT NAM HÒA U23 HÀN QUỐC 1-1.

 

22:06

Trung vệ đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ cảm xúc sau trận đấu: “Hôm nay là màn trình diễn rất tốt của toàn đội U23 Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi mới thi đấu 2 trận và kết quả hiện tại vẫn chưa đủ giúp chúng tôi vào vòng trong. Ở lượt trận cuối, chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt trước U23 Malaysia”.

22:08

HLV Gong Oh Kyun chia sẻ về cảm nghĩ trận đấu: Dù sao đây chỉ là 1 kết quả hòa, tôi đã có kế hoạch tiếp theo cho vòng bảng. Tôi đánh giá cao màn trình diễn của các học trò vì họ đã nỗ lực hết mình đến tận phút cuối cùng.

22:10

HLV Gong Oh Kyun tiếc nuối vì U23 Việt Nam không thể giành chiến thắng: Chúng tôi có nhiều thời gian tập luyện nhưng các cầu thủ đã thể hiện tốt và chơi gắn bó. Tôi đã có kế hoạch như tôi nói trước đó và thật tiếc vì chỉ có kết quả hòa. tuy nhiên chúng ta vẫn còn 1 trận nữa để giành vé đi tiếp. Tôi tiếc vì đội nhà không giành chiến thắng.

22:11

HLV Gong Oh Kyun khẳng định U23 Việt Nam chủ trương giành 1 điểm ở trận này: Tôi đưa ra đội hình xuất phát và không hề hướng tới 1 tỷ số hòa. Tôi đã nói với các học trò là chúng ta ra sân để chiến thắng, chúng ta không cần 1 tỷ số hòa trước U23 Hàn Quốc.

22:16

HLV Gong Oh Kyun đánh giá U23 Việt Nam đã chơi bóng tự tin trước U23 Hàn Quốc: Tôi nghĩ các cầu thủ của tôi tràn đầy tự tin. Trước trận tôi đã nói với các học trò là chúng ta hãy tạo nên bất ngờ cho đối thủ.

22:17

HLV Gong Oh Kyun cho biết mình có kinh nghiệm để đương đầu với U23 Hàn Quốc: U23 Hàn Quốc là đội mạnh và tôi từng làm việc cùng các ĐTQG của Hàn Quốc khoảng 3-4 năm nên hiểu rõ sức mạnh của họ. Điều quan trọng là các cầu thủ của tôi luôn nỗ lực để chơi sòng phẳng trước U23 Hàn Quốc.

22:19

HLV Gong Oh Kyun nói về thể lực của U23 Việt Nam: Các cầu thủ của tôi đã trải qua một kỳ SEA Games mệt mỏi và tốn sức nên tôi tập trung cho các cầu thủ hồi phục. Giờ là lúc tôi tập trung để các cầu thủ thể hiện phong độ tốt nhất. Giờ tôi nghĩ không phải là lúc nâng cao kỹ chiến thuật. Điều tôi cần là các cầu thủ ăn no, ngủ ngon để có thẻ lực tốt nhất cho mọi trận đấu.
 

22:20

HLV Gong Oh Kyun trả lời khéo léo khi được hỏi về phong độ ấn tượng của Phan Tuấn Tài: Chúng tôi có nhiều cầu thủ, trong đó có Tuấn Tài. Ở trận đầu tiên, Mạnh Dũng và Minh Bình đã chơi tốt. Trận tiếp theo tôi có những cầu thủ khác tỏa sáng. Không những vậy, các cầu thủ của tôi luôn nỗ lực để tỏa sáng trên sân. Chúng tôi cũng có một người đội trưởng (Bùi Hoàng Việt Anh) luôn biết cách khơi dậy tinh thần thi đấu của toàn đội.

22:22

HLV Gong Oh Kyun nói về việc Lee Kang In không thi đấu trận này: Thực sự tôi rất mong Lee Kang In sẽ vào sân thi đấu ở hiệp 2 nhưng cuối cùng lại không. Nếu Lee Kang In vào sân ở hiệp 2, trận đấu sẽ khó khăn hơn với chúng tôi. Đó là 1 cầu thủ đẳng cấp với kỹ chiến thuật hoàn hảo. Tiếc là hôm nay Lee Kang In đã không vào sân.

22:25

HLV Hwang Sun Hong cho rằng U23 Hàn Quốc cần cải thiện thể trạng cầu thủ: Các cầu thủ của tôi không có thể lực tốt nhất vì nhiều lý do, nên tôi nghĩ U23 Hàn Quốc cần cải thiện thể trạng của các cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

22:26

HLV Hwang Sun Hong giải thích lý do Lee Kang In vắng mặt: Cầu thủ này bị chấn thương nhẹ nên không thể vào sân hôm nay. Tôi cũng muốn thử nghiệm nhiều vị trí hơn. Đây là 1 trận đấu khó khăn nhưng các cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết sức. Bóng đá là như vậy, không thể nói trước được điều gì.

22:27

HLV Hwang Sun Hong dành lời khen cho U23 Việt Nam: Tôi không nghĩ về việc U23 Việt Nam gặp may mắn vì đây là bóng đá nên điều gì cũng có thể xảy ra. U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV mới đã chơi hay và được tổ chức tốt./.

22:33

HLV Hwang Sun Hong nói về mong muốn trước mắt: Điều tôi mong muốn là các cầu thủ của mình sẽ phục hồi tốt và giành chiến thắng ở lượt trận cuối gặp U23 Thái Lan.

HLV Gong Oh Kyun: "Xin lỗi vì không thắng Hàn Quốc"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/213/tran-viet-nam/