vị trí của bạn Home i777 bet slot

thuvuong

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam làm quen sân thi đấu chính thức【thuvuong】:Bóng đ&aacut

thuvuong

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam làm quen sân thi đấu chính thức

thuvuong

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam làm quen sân thi đấu chính thức tại VCK U23 châu Á 2022.

U23 Việt Nam làm quen sân thi đấu chính thức

Chiều nay 31/5, thầy trò HLV Gong Oh Kyunsẽ có buổi tập trên sân Bunyodkor 2, sân phụ của SVĐ Bunyodkor, địa điểm diễn ra trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23Thái Lan tại bảng C.

Bộ khung nào cho U23 Việt Nam?

Theo quyết định của AFC, nhằm bảo vệ chất lượng mặt sân, tất cả các đội tuyển đều không được tập làm quen sân chính.

Do vậy, thầy trò HLV Gong Oh Kyun sẽ tranh thủ thời gian ghé thăm sân Bunyodkor trước buổi tập để giúp các cầu thủ có cảm nhận về không gian thi đấu tại đây.

Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân với U23 Thái Lan vào ngày 2/6.

Chú thích ảnh
U23 Việt Nam không được tập ở sân thi đấu chính thức. ảnh VFF

Truyền thông Thái Lan lo đội nhà không có lực lượng mạnh nhất

U23 Thái Lan vẫn chưa có được lực lượng mạnh nhất khi một số cầu thủ vướng lịch thi đấu nên chưa thể tới Uzbekistan, đó là 6 cái tên Suphanat Mueanta, Airfan Doloh, Nopphon Lakhonphon, Sittichok Paso, Jonathan Khemdee, Channarong Promsrikaew. Nhữngcầu thủ này sẽ hội quân cũng U23 Thái Lan vào tối muộn ngày 31/5.

Điều này khiến trang SMM Sport (Thái Lan) đưa ra nhận định: "6 cầu thủ đến sau hoàn toàn không kịp thời gian để hồi phục và làm quen thời tiết tại Uzbekistan để ra sân thi đấu ngayvì khả năng họ chỉ có mặt để tập trung cùng toàn đội vào chiều tối ngày 1/6. Trong khi ngay ngày hôm sau,U23 Thái Lan đã bước vào cuộc so tài với Việt Nam".

Chú thích ảnh
HLVWorawut Srimaka chưa có lực lượng mạnh nhất

U23 Hàn Quốc không có nhiều thời gian tập cùng nhau

Kể từ tháng 9 năm 2021, HLV Hwang Sun Hong đã không có bất kỳ trận đấu chính thức nào với U23 Hàn Quốc. Đội bóng này có kế hoạch tham dự giải giao hữu Dubai Cup 2022 nhưng cuối cùng phải hủy bỏ vì dịch COVID-19.

HLV Hwang Sun Hong cho biết: "Ở giai đoạn vòng bảng, chúng tôi phải nhanh chóng lắp ghép đội hình và kết hợp ăn ý nhất có thể. Đây rõ ràng là điều khó khi các cầu thủ mới tập trung và không có thời gian chơi cạnh nhau.

Trận đấu đầu tiên với U23 Malaysia rất quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh khác nhau trong đó có sự tự tin của các cầu thủ. U23 Hàn Quốc sẽ cố gắng trình diễn lối đá đẹp mắt, tốc độ và có thể chuyển đổi trạng thái từ phòng ngự sang tấn công nhanh chóng ở VCK U23 châu Á 2022".

Sau trận đấu với U23 Malaysia, U23 Hàn Quốc sẽ chạm trán U23 Việt Nam vào ngày 5/6.

Chú thích ảnh
U23 Hàn Quốc không có nhiều thời gian tập cùng nhau

Hà Nội FC đăng ký Văn Hậu dự giải Tứ hùng Hải Phòng 2022

Sau thời gian dài tập hồi phục chấn thương, Đoàn Văn Hậu đã được Hà Nội FC điền tên vào danh sách đăng ký dự Cúp Tứ hùng Hải Phòng 2022. Theo lịch của Cúp Tứ hùng Hải Phòng 2022, Hà Nội FC sẽ đối đầu với Viettel FC ở trận ra quân vào ngày 4/6.

Sau đó, Hà Nội FCsẽ gặp HAGL (6/6) và cuối cùng đối đầuHải Phòng. Cúp Tứ hùng Hải Phòng 2022 sẽ diễn ra từ ngày 4/6 đến 8/6 trên SVĐLạch Tray, Hải Phòng. Bốn đội tham dự sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để tìm ra đội vô địch.

Chú thích ảnh
Hà Nội FC đăng ký Văn Hậu dự giải Tứ hùng Hải Phòng 2022

An Bình

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam làm quen sân thi đấu chính thức

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/243/thuvuong/