vị trí của bạn Home akun bet slot

huấn luyện viên mu

Manchester United chính thức công bố tân HLV trưởng【huấn luyện viên mu】:Manchester United chính thức

huấn luyện viên mu

Manchester United chính thức công bố tân HLV trưởng

huấn luyện viên mu

Manchester United chính thức bổ nhiệm Erik ten Hag vào vị trí Huấn luyện viên trưởng đội 1 trong mùa giải đến.

Không còn là những đồn đoán, Manchester United hôm nay đã công bố vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng trong mùa giải đến. Huấn luyện viên đương nhiệm của Ajax, Erik ten Hag đã đến Old Trafford và ký một giao kèo 3 năm trong ngày hôm nay và chính thức trở thành một phần của United trong mùa giải đến.

Sau khi công bố tân HLV trưởng, Giám đốc bóng đá Man Utd, John Murtough, cho hay: “Trong 4 năm qua tại Ajax, Ten Hag đã chứng tỏ ông là một trong những huấn luyện viên thành công và thú vị nhất ở châu Âu, nổi tiếng với thứ bóng đá tấn công hấp dẫn và cam kết với những cầu thủ trẻ.

Ralf Rangnick

Ralf Rangnick được cho là người có tiếng nói lớn nhất trong việc chọn Erik ten Hag / Clive Brunskill/GettyImages

Trong các cuộc trò chuyện với Ten Hag trước cuộc bổ nhiệm này, chúng tôi vô cùng ấn tượng với tầm nhìn dài hạn của ông ấy với nhiệm vụ đưa Man Utd trở lại đẳng cấp mà chúng tôi muốn cạnh tranh cũng như động lực và quyết tâm của ông ấy để đạt được điều đó.

Chúng tôi chúc Ten Hag gặp nhiều may mắn khi tập trung vào việc kết thúc mùa giải thành công tại Ajax và mong được chào đón ông ấy đến Man Utd vào mùa Hè này.”

Trong khi đó, Ten Hag phát biểu: "Thật vinh dự khi trở thành HLV của Man Utd. Tôi vô cùng phấn khích trước thử thách phía trước. Tôi biết lịch sử của CLB vĩ đại này và niềm đam mê của người hâm mộ, và tôi hoàn toàn quyết tâm phát triển một đội có khả năng mang lại thành công mà họ xứng đáng có được.

Sẽ rất khó để rời Ajax sau những năm đáng kinh ngạc này, và tôi có thể đảm bảo với người hâm mộ về sự cam kết hoàn toàn của tôi, cũng như khả năng tập trung vào việc đưa mùa giải này kết thúc thành công trước khi chuyển đến Man Utd."

Erik Ten Hag, Mitchell Van Der Gaag

Trợ lý Mitchel van der Gaag cũng sẽ cùng với Erik Ten Hag đến với Old Trafford / Soccrates Images/GettyImages

Manchester United sẽ phải trả cho Ajax 2 triệu bảng cho năm cuối cùng trong hợp đồng của Erik ten Hag với đội bóng này. Với rất nhiều thành công khi dẫn dắt Ajax trong thời gian qua, ông được hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho Quỷ Đỏ thành Manchester trong nhiều năm đến.

Trước đó đã có rất nhiều thông tin về việc nhà cầm quân người Hà Lan mong muốn có được toàn quyền quyết định về vấn đề nhân sự của đội bóng. Qua đó ông sẽ có tiếng nói trong quá trình chuyển nhượng và chọn lọc đội hình một vào mùa hè đến.

Rất có thể sẽ có một cuộc thanh lọc của Manchester United trong mùa hè này, theo đó tờ The Sun của Anh cho rằng sẽ có đến 10 cầu thủ sẽ rời United trong mùa hè. Và có nhiều thông tin cho rằng Erik ten Hag sẽ có 200 triệu bảng trong mùa hè đầu tiên dẫn dắt United để mua sắm cầu thủ.

Manchester United chính thức công bố tân HLV trưởng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/255/huan-luyen-vien-mu/