vị trí của bạn Home pakarbet88

mendy

Tôi nghĩ Mendy đã bị tổn thương hơn bất kỳ điều gì【mendy】:Người cũ Chelsea phân tích quyết định then

mendy

Tôi nghĩ Mendy đã bị tổn thương hơn bất kỳ điều gì

mendy

Người cũ Chelsea phân tích quyết định then chốt của HLV Thomas Tuchel trong trận chung kết Carabao Cup vừa qua.

Chạm trán Liverpool trong khuôn khổ chung kết Carabao Cup, Chelsea đã phải ngậm ngùi nhận thất bại tại Wembley. Không có bàn thắng nào được ghi xuyên suốt thời gian thi đấu chính thức lẫn 2 hiệp phụ, đồng nghĩa 2 đội phải bước sang loạt sút penalty. 

Trước khi bước vào loạt đấu súng cân não, HLV Thomas Tuchel quyết định tung thủ môn Kepa Arrizabalaga vào sân thay thế Edouard Mendy – thủ môn chơi rất hay trong trận. Sau cùng Kepa lại không có pha cản phá thành công nào và còn sút bóng vọt xà ngang ở lượt sút quyết định.

Edouard Mendy

Chelsea v Liverpool – Carabao Cup Final / Chris Brunskill/Fantasista/GettyImages

Qua Metro, cựu thành viên Chelsea – Shaun Wright-Phillips bình luận về lựa chọn nhân sự của Tuchel: "Tôi nghĩ Mendy bị tổn thương hơn bất kỳ điều gì, đặc biệt sau khi cậu ấy trở về từ 1 trong những chiến thắng lớn nhất sự nghiệp ở loạt sút penalty tại chung kết CAN.

Đó là giải đấu lớn dành cho các quốc gia, nên tôi nghĩ về việc Mendy trở về từ đó và có lẽ là cầu thủ hay nhất trận của Chelsea trong thời gian thi đấu chính thức cùng 2 hiệp phụ chung kết Carabao Cup, rồi bị thay ra giữa chừng. Là 1 cầu thủ, khi nhìn lại chuyện đó bạn sẽ cảm thấy thất vọng, dù cho cậu ấy bị đánh giá không đủ khả năng giúp Chelsea chiến thắng trong loạt penalty hay Tuchel nghĩ Kepa sẽ làm tốt hơn."

Tôi nghĩ Mendy đã bị tổn thương hơn bất kỳ điều gì

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/257/mendy/