vị trí của bạn Home i777 bet slot

thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Edouard Mendy được nhận định là thủ môn xuất sắc nhất thế giới【thủ môn xuất sắc nhất thế giới】:Cựu t

thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Edouard Mendy được nhận định là thủ môn xuất sắc nhất thế giới

thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Cựu thủ môn Chelsea, Willy Caballero đã dành nhiều lời khen cho Edouard Mendy sau những màn trình diễn ấn tượng từ đầu mùa.

Chelsea đã khởi đầu mùa giải mới rất xuất sắc và hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League. Phong độ tốt của họ phần lớn nhờ vào hàng phòng ngự chắc chắn.

Thật vậy, The Blues mới chỉ để lọt lưới vỏn vẹn 4 bàn tại Premier League mùa này. Trong đó, tầm quan trọng của Edouard Mendy là không phải bàn cãi. Anh đã có không ít màn trình diễn xuất sắc, nổi bật là ở chiến thắng 1-0 trước Brentford vào tháng trước .

Edouard Mendy

Leicester City v Chelsea – Premier League / Michael Regan/GettyImages

Caballero nói: "Tôi thật sự tin tưởng rằng Ed Mendy là thủ môn xuất sắc nhất thế giới – năm ngoái và ở thời điểm hiện tại, cậu ấy là người giỏi nhất.

Khi Mendy đến tập luyện vào mùa giải trước, tôi đã thấy một thủ môn tài năng đáng kinh ngạc về sức mạnh, về tốc độ. Cậu ấy đổ người rất nhanh. Cậu ấy có cánh tay rất dài và mọi người đều muốn điều đó với tư cách là một thủ môn.

Mendy đang thể hiện trong mọi trận đấu rằng cậu ấy bình tĩnh. Cậu ấy cũng đang cải thiện khả năng chơi chân của mình, và đang làm rất tốt trong quá trình xây dựng lối chơi từ hàng thủ.

Mendy đang giành về những điểm số cho Chelsea – không chỉ mùa trước mà cả mùa này. Cậu ấy đang tận hưởng màn trình diễn của mình ở cấp độ cao nhất và giữ sạch lưới."

Edouard Mendy được nhận định là thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/264/thu-mon-xuat-sac-nhat-the-gioi/