vị trí của bạn Home warungbetting

tủi hổ

Roy Keane khen ngợi tài năng của Arsenal dù thất bại tủi hổ【tủi hổ】:Dù nhận thất bại tủi hổ trước No

tủi hổ

Roy Keane khen ngợi tài năng của Arsenal dù thất bại tủi hổ

tủi hổ

Dù nhận thất bại tủi hổ trước Nottingham Forest, một trong những cầu thủ quan trọng của Arsenal vẫn được Roy Keane khen ngợi.

Arsenal đã chính thức dừng bước tại Vòng đấu thứ ba FA Cup năm nay, sau thất bại đầy bất ngờ trong chuyến làm khách đến sân của Nottingham Forest. Có thể khẳng định, hầu hết các học trò của HLV Mikel Arteta đều chơi dưới sức, ngoại trừ số ít cầu thủ thi đấu nổi bật như Bukayo Saka. 

Theo quan điểm đến từ Roy Keane, Saka thực sự là một tài năng sáng giá và có cơ hội phát triển thành một cầu thủ tuyệt vời vì sự khiêm tốn của mình. Đồng thời, Keane còn nhận định, sao trẻ thuộc biên chế Arsenal đủ sức khoác áo bất kỳ câu lạc bộ lớn nào ở châu Âu.

Mikel Arteta, Bukayo Saka

Nottingham Forest v Arsenal: The Emirates FA Cup Third Round / Michael Regan/GettyImages

Trao đổi với ITV, huyền thoại của Manchester United chia sẻ (dẫn lời bởi The Boot Room):

 “Saka có thể chơi cho bất kỳ đội bóng lớn nào ở Anh và châu Âu. Tôi nghĩ, cậu ấy là một tài năng đặc biệt, có khả năng hạ gục cầu thủ đối phương và làm nên chuyện."

"Một điều tôi thích ở Saka là khi cậu ấy phát biểu, cậu ấy trông có vẻ như một đứa trẻ khiêm tốn. Vì vậy, Saka có cơ hội trở thành một cầu thủ tuyệt vời, cậu ấy đã có sẵn tài năng."

Thời gian gần đây, thực tế thì đã xuất hiện những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Bukayo Saka. Nhưng tất nhiên, HLV Mikel Arteta chẳng có lý do gì để chia tay cầu thủ quan trọng bậc nhất của mình.

Roy Keane khen ngợi tài năng của Arsenal dù thất bại tủi hổ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/265/tui-ho/