vị trí của bạn Home mpo freebet

petit arsenal

Petit gọi tên 3 sao trẻ tạo nên tương lai của Arsenal【petit arsenal】:Cựu danh thủ Emmanuel Petit đã

petit arsenal

Petit gọi tên 3 sao trẻ tạo nên tương lai của Arsenal

petit arsenal

Cựu danh thủ Emmanuel Petit đã dành những lời ca ngợi đến 3 nhân tố đang có phong độ tốt trong hàng ngũ Arsenal.

Theo đó, trả lời trên Goal, cựu danh thủ Emmanuel Petit chia sẻ: "Kể từ khi lên đội 1, Saka đã gặt hái nhiều thành công vang dội. Tôi thích chàng trai đó từ tâm lý thi đấu, cách cư xử đúng mực.

Tôi cũng rất nể phục kỹ năng chơi bóng của cậu ta. Tuy vẻ ngoài vẫn cứ như một đứa trẻ song lại chơi bóng giàu kinh nghiệm và đầy trách nhiệm. Saka đã đứng vững, phát triển mình sau những gì đã xảy ra ở chung kết EURO. Cậu ấy trưởng thành hơn và vượt qua những chỉ trích trái chiều.

FBL-ENG-PR-WATFORD-ARSENAL

FBL-ENG-PR-WATFORD-ARSENAL / ADRIAN DENNIS/GettyImages

Đối với tôi, Saka đủ phẩm chất để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong vài năm tới nếu cậu ấy vẫn tiếp tục cải thiện như hiện tại. Cậu ấy còn trẻ và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất ở Arsenal.

Khi bạn nhìn vào các cầu thủ trẻ khác,Pháo thủ đã gây ấn tượng về sức trẻ, khát khao và trách nhiệm không phải là những cầu thủ giàu kinh nghiệm.

Tôi có thể dự đoán Saka sẽ tiến bộ rất nhiều trong vài năm tới, nhưng bạn cũng hãy nhìn Martinelli và Smith Rowe, những cầu thủ trẻ này có thể là tương lai của Arsenal. Tôi cũng rất ấn tượng với Martinelli. Cậu ấy có tốc độ và hồi phục khá tốt sau chấn thương."

Petit gọi tên 3 sao trẻ tạo nên tương lai của Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/268/petit-arsenal/