vị trí của bạn Home akun bet slot

bảng xếp hạng aff cup

CHÍNH THỨC: AFF Cup được FIFA tính điểm trên bảng xếp hạng【bảng xếp hạng aff cup】:​Lần đầu tiên tron

bảng xếp hạng aff cup

CHÍNH THỨC: AFF Cup được FIFA tính điểm trên bảng xếp hạng

bảng xếp hạng aff cup

​Lần đầu tiên trong lịch sử, giải đấu quan trọng nhất cấp đội tuyển quốc gia của khu vực Đông Nam Á sẽ được FIFA tính điểm vào hệ thống xếp hạng của mình.

FBL-ASIA-SUZUKI-MAS-VIE-VIOLENCE

Phát biểu trên ESPNFC, tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á Datuk Seri Azzuddin Ahmah nói: 

"Gần đây chúng tôi đã nhận được xác nhận từ Liên đoàn bóng đá châu Á AFC rằng AFF Cup sẽ được tính điểm xếp hạng quốc tế. Chúng ta có 11 Liên đoàn thành viên và đã đề xuất với AFC. Nhờ sự ủng hộ của họ, AFF Cup giờ đây đã tăng thêm uy tín. Giải đấu không chỉ được ghi nhận ở khu vực mà còn trên thế giới".

FBL-AFF-SUZUKI-CUP-VIE-MAS

Trước đây, kết quả các trận đấu ở AFF Cup chỉ được tính với tư cách "giao hữu" trong hệ thống xếp hạng FIFA, nhưng giờ đây nó sẽ tăng điểm nhờ được xếp vào các giải đấu nhóm A của FIFA. Điều này đồng nghĩa với việc thành tích ở AFF Cup sẽ ảnh hưởng đáng kể đến vị trí trên bảng xếp hạng FIFA của các đội tuyển tham dự.

AFF Cup 2016 sẽ khai mạc vào ngày 19/11 năm nay với 2 bảng đấu tổ chức ở Philippines và Myanmar. Trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Philippines, đội chưa từng vô địch Đông Nam Á, là đội có vị trí cao nhất (124), tiếp theo đó là Việt Nam (136) và Thái Lan (146).

CHÍNH THỨC: AFF Cup được FIFA tính điểm trên bảng xếp hạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/269/bang-xep-hang-aff-cup/