vị trí của bạn Home bisa football

vpf

Chủ tịch VPF thông tin về ngày V-League trở lại【vpf】:Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú khẳng định rằng đã

vpf

Chủ tịch VPF thông tin về ngày V-League trở lại

vpf

Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú khẳng định rằng đã có những phương án để tổ chức lại V-League 2020 sau thời gian cách lý xã hội.

Dịch covid-19 đang khiến cho bóng đá thế giới tê liệt, V-League cũng không ngoại lên. Sau khi diễn ra được 2 vòng đấu, giải đấu phải tạm hoãn vì những diễn phức tạp của dịch covid-19. Rất nhiều cuộc họp bàn đã diễn ra để bàn bạc về thời điểm tổ chức lại V-League.

Một số ý kiến cho rằng nên diễn ra giải đấu tập trung ở một số địa phương, trên sân không khán giả.

Ông Trần Anh Tú – Chủ tịchVPF chia sẻ:

​”Việc giãn cách xã hội đến ngày 22/4 tất nhiên sẽ làm cho quỹ thời gian cho các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia bị co hẹp lại, nhưng việc này cũng đã nằm trong tính toán của VPF”.

“VPF dự kiến các giải bóng đá chuyên nghiệp quay lại vào ngày 15/5 bằng các trận đấu của cúp quốc Gia nếu được các cơ quan có thẩm quyền cho phép. Tuy nhiên, VPF sẽ phải bám sát tình hình diễn biến của tình hình dịch và chỉ thị của Chính phủ để có các điều chỉnh sát với thực tế”.

Hiện tại, những đội bóng ủng hộ kế hoạch thi đấu tập trung ở miền Bắc bao gồm Hà Nội, Hà Tĩnh, Than Quảng Ninh, Viettel, Thanh Hóa, SLNA, Sài Gòn, TPHCM, ý kiến trái chiều thuộc về Quảng Nam, Nam Định và SHB Đà Nẵng.

Giải VĐQG V-League mới diễn ra 2 vòng, đội đứng đầu hiện nay là CLB TP Hồ Chí Minh với 6 điểm trọn vẹn.

Sao Thái Lan: “Để Việt Nam vô địch AFF Cup là tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp của tôi”TIẾT LỘ: Thời còn ở Việt Nam, Kiatisuk là ‘thần cồn’

Chủ tịch VPF thông tin về ngày V-League trở lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/270/vpf/