vị trí của bạn Home bisa football

depay

CHÍNH THỨC: Depay gia nhập Olympique Lyon, khoác áo số 9【depay】:Đội bóng nước Pháp Olympique Lyon đã

depay

CHÍNH THỨC: Depay gia nhập Olympique Lyon, khoác áo số 9

depay

Đội bóng nước Pháp Olympique Lyon đã chính thức sở hữu Memphis Depay. Cuộc họp báo ra mắt công bố số áo và phỏng vấn tiền vệ người Hà Lan cũng đã được diễn ra trong tối 20/1 (theo giờ Việt Nam).

Chia tay số 7 huyền thoại của Manchester United, Depay chuyển sang khoác chiếc áo số 9 tại Lyon. Số tiền mà Lyon bỏ ra để sở hữu ngôi sao chạy cánh có thể lên đến gần 25 triệu bảng Anh.

​​16,5 triệu bảng được cho là khoản tiền mà United chấp thuận để Lyon sở hữu Depay còn khoảng 8 triệu bảng là số tiền thưởng được thỏa thuận giữa đôi bên. Trong hợp đồng này còn có điều khoản mua lại được cài vào nếu sau này United muốn mang trở lại Depay về Old Trafford.

Depay chỉ mới có 7 bàn thắng sau 53 lần khoác áo United. Louis van Gaal chính là người mang tiền vệ sinh năm 94 về nước Anh với giá 31 triệu bảng. Ban lãnh đạo Lyon cực kỳ phấn khởi với việc sở hữu thành công Depay sau nhiều lần thương thảo. Huấn luyện viên Lyon Bruno Genesio gọi đây là một chữ ký tuyệt vời cho đội bóng trong tham vọng chinh phục Ligue 1 và giành một suất dự Champions League mùa tới.

FBL-FRA-L1-LYON-DEPAY

Lyon hiện đang đứng thứ 3 tại giải vô địch nước Pháp xếp sau Monaco và Paris Saint-Germain, một vị trí thuận lợi cho suất dự Cup Châu Âu.

CHÍNH THỨC: Depay gia nhập Olympique Lyon, khoác áo số 9

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/271/depay/