vị trí của bạn Home pakarbet88

cristiano ronaldo jr.

TIẾT LỘ: Ronaldo muốn “gia tăng quân số” trong gia đình để chiều lòng cậu cả Cristiano Jr【cristiano

cristiano ronaldo jr.

TIẾT LỘ: Ronaldo muốn "gia tăng quân số" trong gia đình để chiều lòng cậu cả Cristiano Jr

cristiano ronaldo jr.

Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa tiết lộ về kế hoạch sẽ có thêm những thiên thần nhỏ trong tương lai (theo​Marca).

Năm 2010, Ronaldo đã khiến cả thế giới phải bất ngờ khi công bố cậu con trai Cristiano Junior với giới truyền thông. Tuy nhiên danh tính người mẹ vẫn luôn được Cr7 giấu kín. 7 năm sau, cũng theo cách tương tự, gia đình của ngôi sao 32 tuổi lại chào đón thêm cặp song sinh Mateo và Eva. Bên cạnh đó, người bạn gáiGeorgina của Ronaldo cũng được xác nhận là đang mang thai một bé gáivà dự kiến sẽ sinh vào cuối tháng 10.

FBL-FIFA-AWARDS

Như vậy là tính đến thời điểm hiện tại, gia đình của Ronaldo đã có 4 người con. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là ước muốn của siêu sao người Bồ. Chia sẻ về một kênh truyền hình ở Trung Quốc, ngôi sao số 1 của Real Madrid cho hay anh đang lên kế hoạch để có một gia đình với 7 người con.

“Thằng bé (Cristiano Jr) muốn có thêm em trai và em gái. Nó muốn có 7 anh chị em, con số của những điều tuyệt diệu. Tôi cũng hoàn toàn đồng tình với ý muốn của thằng bé”, Ronaldo tiết lộ.

Bên cạnh đó,Ronaldo cho biết thêm anhchỉ muốn mọi chuyện “từ từ” để có thể “tận hưởng từng khoảnh khắc”.

Hiện tại, Cr7vừa kết thúc kỳ nghỉ hè dài bằng chuyến công du đến Trung Quốc. Dự kiến,siêu sao người Bồsẽ tập trung trở lại cùng Real Madrid vào ngày 5/8, chỉ 3 ngày trước khi trận tranh siêu cúp châu Âu với Manchester United diễn ra.

TIẾT LỘ: Ronaldo muốn "gia tăng quân số" trong gia đình để chiều lòng cậu cả Cristiano Jr

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/273/cristiano-ronaldo-jr/