vị trí của bạn Home i777 bet slot

hlv barca

HLV Barca giải thích nguyên nhân Messi ngồi dự bị【hlv barca】:​HLVErnesto Valverde lên tiếng giải thí

hlv barca

HLV Barca giải thích nguyên nhân Messi ngồi dự bị

hlv barca

​HLVErnesto Valverde lên tiếng giải thích nguyên nhân siêu sao Lionel Messi phải ngồi dự bị ở trận cầu với Real Madrid đêm qua.

Đêm qua,​Barcelonavà​Real Madridchạm trán nhau trong trận đấu thuộc Bán kết lượt đi Cup Nhà Vua Tây Ban Nha. Các học trò của HLVErnesto Valverde nhận trận hòa 1-1 ngay trên sân nhà Cam Nou trong trận đấu mà Lionel Messi không đá chính từ đầu. Siêu sao người Argentina chỉ có mặt trên băng ghế dự bị.

Giải thích về điều này, ôngErnesto Valverde cho biết:

“Bạn phải đưa ra quyết định tốt hơn cho cả đội cũng như cho cá nhân cầu thủ. Anh ấy không thực sự thoải mái cho lắm. Hôm nay, anh ấy đã tốt hơn nhưng chúng tôi nghĩ nên để Messi ra sân trong hiệp hai. Anh ấy có quyền quyết định có ra sân hay không,bởi lẽ chúng tôi hiểu sự nguy hiểm anh ấy tạo ra mỗi lần nhận bóng”.

Nói về quyết tâm trong trận lượt về vào ngày 27/2 tới đây,Ernesto Valverde khẳng định:

“Chắc chắn chúng tôi phải ghi bàn trên sân Bernabeu, đó là điều hiển nhiên. Nhưng trước trận đấu đó, chúng tôi còn nhiều điều phải làm. Chúng tôi cần bình tĩnh và tập trung tối đa”.

HLV Barca giải thích nguyên nhân Messi ngồi dự bị

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/277/hlv-barca/