vị trí của bạn Home bisa football

one champ nghĩa là gì

Những người chơi “1 Champ” hay nhất thế giới【one champ nghĩa là gì】:​Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗ

one champ nghĩa là gì

Những người chơi "1 Champ" hay nhất thế giới

one champ nghĩa là gì

​Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi game thủ đều có cách chơi riêng của họ, nhiều người chỉ chơi cho vui, giải trí là chính nhiều người rất thích một vị tướng nhưng lại chơi có vài lần là chán.

Đặc biệt có một số người lại chỉ chơi 1 vị tướng trong suốt cuộc đời của họ. Cùng chúng tôi điểm qua một số người như vậy nhé.

​​

Đầu tiên, chắc không còn ai xa lạ gì với Cowsep – 1 streamer rất nổi tiếng và vị tướng yêu thích của anh ta là Master Yi. Anh chỉ chơi đúng 1 vị tướng trong những lần lên stream của mình. Nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao anh ta không biết chán nhỉ? Tại sao anh ta có thể ngồi cả ngày mà chỉ đánh đúng 1 vị tướng như vậy?

Đó là đam mê của mỗi người và Yi trong tay Cowsep thật sự khủng khiếp, anh hoàn toàn có thể 1 cân 5 và gánh cả team bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn rất nhiều người khác nữa, mời các bạn xem qua đoạn video ngắn trên và có thể chọn cho mình một vị tướng yêu thích để luyện tập trong quá trình leo rank của mình.

Xem thêm tin tức Esports​TẠI ĐÂY.

Những người chơi "1 Champ" hay nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/283/one-champ-nghia-la-gi/