vị trí của bạn Home warungbetting

đình trọng chấn thương

Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ chấn thương của Đình Trọng【đình trọng chấn thương】:​Chấn thương của t

đình trọng chấn thương

Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ chấn thương của Đình Trọng

đình trọng chấn thương

​Chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng có những tiến triển tích cực và cầu thủ này hoàn toàn có thể dự Sea Games vào cuối năm nay.

Cụ thể, bác sĩ Choi Ju-young – người đang trực tiếp làm việc, giúp đỡ Đình Trọng trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối cho biết rằng Đình Trọng hoàn toàn có thể lấy lại 100% sức khỏe trước thềm Sea Games diễn ra vào cuối năm nay.

FBL-AFF-MAS-VIE

Đánh giá về chấn thương của trung vệ tuyển Việt Nam, bác sĩ Choi Ju-young cho biết:

"Đình Trọng và Văn Đức đang có quá trình hồi phục tốt. Với riêng Đình Trọng, tôi đặt mục tiêu giúp cậu ấy thi đấu bình thường ở SEA Games tới".

"Thông thường, chấn thương kiểu này cần 6 tháng hồi phục, nhưng tôi từng có kinh nghiệm giúp một cầu thủ chỉ cần 4 tháng để trở lại. Gần đây nhất, trung vệ Lục Xuân Hưng của CLB Thanh Hóa bình phục hoàn toàn sau 5 tháng điều trị".

Khi được hỏi về thời gian cụ thể Đình Trọng có thể trở lại, vị bác sĩ người Hàn Quốc từ chối trả lời:

"Thời gian phục hồi còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Điều quan trọng nữa, cầu thủ phải có tâm lý tốt. Nếu họ có niềm tin mình sẽ làm được, mọi việc sẽ đơn giản hơn. Lúc này, cả Đình Trọng và Văn Đức đều đang làm rất tốt hai việc đó".

"Bản thân tôi cũng muốn họ trở lại sớm nhất có thể, bởi cả hai đều quan trọng với các đội tuyển. Tuy nhiên, tôi cần khẳng định mình sẽ không liều lĩnh với sức khỏe của họ".

CHÍNH THỨC: Công bố địa điểm diễn ra trận đại chiến giữa Thái Lan và Việt Nam ở VL World Cup "Cầu thủ Việt Nam có tiềm năng để khoác áo Man United"CHÍNH THỨC: Ấn định lịch bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam ở SEA Games 30Vừa nhậm chức, HLV Thái Lan đã tuyên bố muốn đè bẹp Việt NamBóng đá Việt Nam hay Thái Lan phát triển hơn? Bầu Đức nói thẳng sự thật!Danh sách triệu tập đợt 2 của ĐT U22 Việt Nam: Tiến Linh vắng mặtXem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây 

"Tôi mong mọi người hiểu rằng đừng vì sự nóng vội hay thành tích trước mắt mà để cầu thủ ảnh hưởng tâm lý và sức khỏe. Trọng và Đức còn rất trẻ và còn cả tương lai phía trước".

Cuối cùng, bác sĩ Choi Ju-young nói rằng việc Đình Trọng có thể kịp dự Sea Games sẽ là một thử thách với chính cầu thủ này: "Thời gian bình phục thông thường là 6 tháng, còn mốc 4 tháng thực sự là một thử thách. Tuy nhiên, tôi luôn thích những thử thách".

Tuyển Việt Nam nhận tin vui từ chấn thương của Đình Trọng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/284/dinh-trong-chan-thuong/