vị trí của bạn Home pakarbet88

vaodi.top

Ghi bàn hạ PSV, Messi CHÍNH THỨC đưa kỷ lục của Ronaldo ở UCL vào dĩ vãng【vaodi.top】:​Với pha solo r

vaodi.top

Ghi bàn hạ PSV, Messi CHÍNH THỨC đưa kỷ lục của Ronaldo ở UCL vào dĩ vãng

vaodi.top

​Với pha solo rồi cứa lòng hạ gục hàng thủ PSV mở tỉ số trong trận cầu vòng bảngChampions League rạng sáng 29/11, Lionel Messi đã cán mốc 106 bàn và qua mặt Cristiano Ronaldo.

Xem​Video bàn solo mở tỉ số tuyệt đẹp của Messi vào lưới PSV tại đây

Xem​Video pha kiến tạo của Messi để Pique ghi bàn nâng tỉ số 2-0 tại đây

FBL-EUR-C1-EINDHOVEN-BARCELONA

Đội trưởng người Argentina giờ đã trở thành cầu thủ sở hữu nhiều bàn thắng ở đấu trường Châu Âu UCL nhất, với 106 bàn, Messi nhỉnh hơn Ronaldo (105 bàn cho Real Madrid).

Chắc chắn kỷ lục này sẽ còn được Messi nối dài bởi giờ đây Ronaldo đã chuyển sang đầu quân cho Juventus sau lời chia tay Real hồi Hè 2018 vừa qua.

Chưa dừng lại ở đó, trong khuôn khổ Champions League hiện tại tính đến thời điểm này, Messi đang là chân sút sở hữu nhiều bàn thắng nhất với sáu pha lập công cho Barca.

PSV v FC Barcelona - UEFA Champions League

Trong một thống kê của ESPN, thủ quân của đội chủ sân Camp Nou với 106 bàn thậm chí còn cao hơn cả thảy năm cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Barca cộng lại.

Rivaldo (22 bàn), Neymar (21 bàn), Patrick Kluivert (20 bàn), Luis Suarez (19 bàn)và Luis Enrique (19 bàn) cũng chỉ có tổng cộng 101 bàn (ít hơn Messi đến năm bàn thắng) mà thôi.

Messi giờ đã ghi được trên 15 bàn mỗi mùa trong vòng 13 mùa bóng gần nhất cho Barca tính trên mọi đấu trường.

Ghi bàn hạ PSV, Messi CHÍNH THỨC đưa kỷ lục của Ronaldo ở UCL vào dĩ vãng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/294/vaodi-top/