vị trí của bạn Home mpo freebet

football manager vietnam

Football Manager 2020: Văn Hậu có 2 chỉ số ngang ngửa với Marcelo, 1 hơn đứt【football manager vietna

football manager vietnam

Football Manager 2020: Văn Hậu có 2 chỉ số ngang ngửa với Marcelo, 1 hơn đứt

football manager vietnam

​Game quản lý bóng đá Football Manager 2020 mới đây đã công bố chỉ số của hàng loạt cầu thủ, siêu sao bóng đá thế giới, trong đó có cả Việt Nam với 2 cái tên nổi trội nhất là Văn Hậu và Công Phượng.

Cụ thể, trong tựa game mới ra mắt, Football Manager 2020 đã tỏ ra khá ưu ái cho cầu thủ ​Việt Nam, trong đó có Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ hiện đang thi đấu cho SC Heerenveen được định giá 120.000 euro và sở hữu chỉ số tắc bóng là 13/20. 

​Hoàng Thịnh: 'Tôi muốn gặp Thái Lan, muốn đối đầu với Chanathip' HLV U19 Sarajevo chỉ ra 2 cầu thủ Việt Nam đủ sức chơi bóng ở châu ÂuSao Thái Lan: 'Malaysia đáng sợ hơn Việt Nam'Hà Nội phải trả hơn 1 tỷ đồng để Văn Hậu về đá SEA Games"HLV Nishino từng không biết SEA Games là gì"

Đây là chỉ số khá ấn tượng với một cầu thủ chỉ mới 20 tuổi như Văn Hậu. Thậm chí, chỉ số tắc bóng của Văn Hậu còn ngang bằng với hậu vệ lừng danh Marcelo của Real Madrid.

Bên cạnh đó, chỉ số lên công về thủ (work rate) cũng ghi nhận Văn Hậu ngang với siêu sao người Brazil. Cả hai đều được chấm 11/20.

Ngoài ra, Văn Hậu còn trội hơn ngôi sao của Real Madrid ở khả năng quyết đoán (decision). Trong tựa game mới, Văn Hậu được chấm 15/20 ở chỉ số này, trong khi Marcelo chỉ được chấm 12.

Hiện tại, Văn Hậu vẫn đang nỗ lực để khẳng định giá trị của mình trong màu áo Heerenveen. Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ sinh năm 1999 vẫn chưa ra sân bất cứ một lần nào cho đội 1 của Heerenveen dù thường xuyên góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu.

Football Manager 2020: Văn Hậu có 2 chỉ số ngang ngửa với Marcelo, 1 hơn đứt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/296/football-manager-vietnam/