vị trí của bạn Home bisa football

văn hậu quang hải

Văn Hậu: “Không Quang Hải đã có cầu thủ khác, Việt Nam không phải đội bóng một người”【văn hậu quang

văn hậu quang hải

Văn Hậu: "Không Quang Hải đã có cầu thủ khác, Việt Nam không phải đội bóng một người"

văn hậu quang hải

​Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tự tin HLV Park Hang-seo đã có phương án "chữa cháy" cho vị trí của Quang Hải, nếu cầu thủ này không kịp bình phục chấn thương để đá trận gặp Thái Lan.

Quang Hải dính chấn thương không nhẹ trong trận gặp U22 Singapore, trường hợp xấu nhất ngôi sao của CLB Hà Nội sẽ không kịp trở lại dự đại chiến với U22 Thái Lan vào ngày 05/12 tới.

HLV Nishino: "Việt Nam rất mạnh, đó là động lực để U22 Thái Lan chiến thắng" Thầy Park nói gì sau chiến thắng khó nhọc trước U22 Singapore?Chấm điểm U22 Việt Nam 1-0 U22 Singapore: Bàn thắng định mệnh!Điểm nhấn U22 Singapore 0-1 U22 Việt Nam: Khoảnh khắc của Đức Chinh

Truyền thông và dư luận quan ngại việc Quang Hải vắng mặt sẽ khiến sức mạnh của Việt Nam suy giảm đáng kể, tuy nhiên Văn Hậu không hề lo lắng.

"U22 Việt Nam sẽ chơi quyết tâm trong trận đấu tới để chiến thắng. Chúng tôi là 1 tập thể, thiếu vắng Hải là mất mát lớn nhưng chắc chắn thầy Park đã có phương án thay thế nếu Hải không kịp chiến Thái Lan".

Doan Van Hau

"Giờ tình hình cụ thể của cậu ấy chưa biết được, đến ngày mai HLV Park Hang Seo sẽ thông tin cho người hâm mộ biết rõ", Văn Hậu chia sẻ.

HLV Park Hang-seo nổi tiếng với tài "thiên biến vạn hóa". Tin chắc ông sẽ có phương án hợp lý để khỏa lấp vai trò của Quang Hải trên hàng công hiện tại.

Văn Hậu: "Không Quang Hải đã có cầu thủ khác, Việt Nam không phải đội bóng một người"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/297/van-hau-quang-hai/