vị trí của bạn Home pakarbet88

thonglao

Thonglao chê Việt Nam không bằng Thái Lan và đây là lời đáp trả cực gắt của HLV Park Hang-seo【thongl

thonglao

Thonglao chê Việt Nam không bằng Thái Lan và đây là lời đáp trả cực gắt của HLV Park Hang-seo

thonglao

​Huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định, ông hoàn toàn không quan tâm đến lời chê bai của huyền thoại Datsakorn Thonglao trước thềm cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan.

Trước đó, huyền thoại Datsakorn Thonglao của bóng đá Thái Lan đã gây xôn xao dư luận khi khẳng định, Thái Lan chắc chắn sẽ đánh bại ​Việt Nam ở trận đấu sắp tới. Ông cho biết:

​Thầy Park Hang-seo thừa nhận sai lầm khi tham dự King's Cup 2019 HLV Park Hang-seo nói gì về chấn thương của Đình Trọng?CHÍNH THỨC: Đình Trọng lỡ King's Cup, cái tên thay thế đã lộ diện!Thái Lan mất ngôi sao số 1 trước cuộc đối đầu với tuyển Việt NamThái Lan nhận tin dữ từ tiền đạo số 1 trước thềm King's Cup 2019

"Thái Lan đối đầu Việt Nam luôn là một trận đấu lớn của bóng đá Đông Nam Á. Chúng tôi đang có nhiều lợi thế từ cổ động viên, sân nhà cho đến khát khao chiến thắng. Thái Lan chắc chắn sẽ đánh bại Việt Nam tại King’s Cup 2019."

Và trong buổi phỏng vấn mới đây trước khi lên đường sang Thái Lan, HLV Park Hang-seo cũng đã đưa ra quan điểm của mình về lời nhận xét trên. Ông cho biết:

"Tôi nghĩ Thái Lan họ không muốn thừa nhận vị thế vô địch của Việt Nam hiện nay. Đối với chúng tôi, giải King's Cup lần này chúng tôi biết làm gì."

"Chúng tôi là một đội, và biết cách phát huy tinh thần của Việt Nam. Trận đấu với Thái Lan trên sân khách sắp tới chắc chắn sẽ rất khó khăn."

"Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu để mang niềm vui cho Việt Nam. Tôi không biết huyền thoại Thái Lan nào nói câu này, đừng tập trung vì điều đó."

"Hãy tự hào rằng chúng ta là nhà vô địch cho đến khi kỳ AFF Cup tiếp theo được tổ chức."

FBL-ASIA-2019-VIE-JPN

"Chúng ta với Thái Lan là kình địch. Thông qua giải này, cầu thủ của chúng ta sẽ trưởng thành lên rất nhiều."

"Đây là giai đoạn thử nghiệm tốt để các cầu thủ hướng đến vòng loại World Cup. Xưa nay, chúng ta có truyền thống vượt qua khó khăn. Và lần này cũng không ngoại lệ", thầy Park khẳng định.

Thonglao chê Việt Nam không bằng Thái Lan và đây là lời đáp trả cực gắt của HLV Park Hang-seo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/298/thonglao/