vị trí của bạn Home warungbetting

hình xăm của ronaldo

Con trai Ronaldo chọn cách “độc” để cổ vũ bố ở World Cup 2018【hình xăm của ronaldo】:Cậu cả nhà Ronal

hình xăm của ronaldo

Con trai Ronaldo chọn cách "độc" để cổ vũ bố ở World Cup 2018

hình xăm của ronaldo

Cậu cả nhà Ronaldo, Cristiano Jr đã nghĩ ra cách không thể độc đáo hơn để cổ vũ cho người cha nổi tiếng đang thi đấu ở VCK World Cup 2018.

Theo đó, Cristiano Jr đã quyết định đi xăm hình đầu tiên lên cơ thể mình tại một phòng xăm ở quê nhàFunchal, Bồ Đào Nha. Đó là hình ảnh của bố cậu đang quỳ gối trên sân cỏ ăn mừng bàn thắng.Bức ảnh chụp cậu cả nhà Ronaldo đang xăm hình tại cơsở xăm hình của nghệ nhân Nelson Caires đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

ad

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bố của Cristiano Jr, Cristiano Ronaldo là một người chưa bao giờ đi xăm mình. Siêu sao người Bồ từng khẳng định, anh sẽ không bao giờ xăm mình vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến việc hiến máu tình nguyệnmà Cr7 thực hiện hàng năm.

​Xem thêm tin tức về World Cup tại đây

Tuy nhiên, theo báo chí Bồ Đào Nha, hình xăm của Cristiano Jr chỉ là tạm thời vì nơi mà cậu cả nhà Ronaldo “chọn mặt gửi vàng”đãsử dụng kỹ thuật stencil – phương pháp giúp người xăm hình thử nghiệm trong lần đầu tiên làm quen với nó. Trong trường hợp Ronaldo không thích việc con mình xăm hình thì Cristiano Jr có thể xóa đimà không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Con trai Ronaldo chọn cách "độc" để cổ vũ bố ở World Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/304/hinh-xam-cua-ronaldo/