vị trí của bạn Home pakarbet88

pele và maradona

Cựu sao AC Milan chỉ ra cầu thủ vĩ đại hơn Zidane, Pele và Maradona【pele và maradona】:Từng là một tr

pele và maradona

Cựu sao AC Milan chỉ ra cầu thủ 'vĩ đại hơn Zidane, Pele và Maradona'

pele và maradona

Từng là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới, Kevin Prince Boateang từng đối đầu với Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay trở thành đồng đội của Zlatan Ibrahimovic và Clarence Seedorf. Thế nhưng không ai trong số những tài năng bóng đá kể trên gây ấn tượng mạnh mẽ với ngôi sao người Ghana bằng Ronaldinho.

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên Fox Sports, Boateng đã chỉ ra rằng Ronaldinho – chứ không phải bất kỳ một cái tên nào khác – là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và thậm chí còn vĩ đại hơn cả những huyền thoại của bóng đá thế giới như Zinedine Zidane, Diego Maradona và Pele.

aaa

"Cầu thủ hay nhất mà tôi từng đá cặp? Chính là Ronaldinho."Boateng nói.

"Khi tôi đến Milan, anh ấy [Ronaldinho] vốn không còn là Dinho như của trước kia nữa. Nhưng anh ấy vẫn đủ sức chứng minh cho thế giới thấy rằng anh ấy vĩ đại hơn cả Zidane, Pele và Maradona."

Quarter-final Brazil v France - World Cup 2006

Tượng đài người Brazil đầu quân cho AC Milan từ năm 2008-2011 sau khi đã giành gần như tất cả những danh hiệu có thể cùng Barcelona. Còn Boateng thì chuyển đến đội bóng thành Milan từ mùa 2010/11 và có một mùa bóng được thi đấu cùng với Ronaldinho.

Barcelona v AC Milan - Joan Gamper Trophy

"Nếu anh ấy muốn đá bóng chạm xà ngang ba lần thì cứ thế mà làm thôi. Tôi luôn thắc mắc làm sao một cầu thủ lại có thể tài năng đến như vậy. Thật đáng kinh ngạc."

Giờ đây sau khi chia tay sự nghiệp quần đùi áo số, Ronaldinho đang làm đại sứ của Barcelona với trụ sở văn phòng đặt tại New York. Còn Boateng hiện đang đầu quân cho Las Palmas của Tây Ban Nha.

FC Barcelona Opens First US Office

Cựu sao AC Milan chỉ ra cầu thủ 'vĩ đại hơn Zidane, Pele và Maradona'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/305/pele-va-maradona/