vị trí của bạn Home warungbetting

chấn thương neymar

Thuyết âm mưu khó tin về chấn thương của Neymar【chấn thương neymar】:Siêu sao người Brazil vừa dính c

chấn thương neymar

Thuyết âm mưu khó tin về chấn thương của Neymar

chấn thương neymar

Siêu sao người Brazil vừa dính chấn thương ở trận gặp Marseille cuối tuần qua.

Theo chẩn đoán ban đầu, anh cần 3 tuần để bình phục chấn thương này. Nhưng trên kênh ESPN mới đây, cha của anh đã tiết lộ Neymar sẽ thực hiện cuộc phẫu thuật để giải quyết hoàn toàn chấn thương mắt cá giúp anh đạt được thể lực tốt nhất ở World Cup 2018 sắp tới. Tuy nhiên điều này cũng có nghĩa thời gian Neymar vắng mặt trong đội hình PSG sẽ lên tới 6-8 tuần.

FBL-FRA-LIGUE1-PSG-MARSEILLE

Tờ Sporf mới đây đã phát hiện ra một điều trùng hợp khá thú vị liên quan đến Neymar. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Neymar vắng mặt trong ngày 11/03, cũng là ngày sinh nhật của em gái anh Rafaella Santos. Hai anh em rất thân thiết nhau và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trên mạng xã hội.

Ở mùa giải 2014/15, anh được cho là cố tình nhận thẻ vàng ở trận gặp Granada ngày 28/02 để để bị treo giò ở trận đấu kế tiếp qua đó có thể bay về Brazil dự sinh nhật em gái. Điều tương tự xảy ra ở mùa giải 2015/16, lần này chiếc thẻ vàng ở trận gặp Rayo ngày 03/03.

Ở mùa giải năm ngoái, ban lãnh đạo Barca thông báo anh dính chấn thương ở chính trận lượt về Champions League gặp PSG và vắng mặt một tuần, đúng vào thời điểm ngày sinh nhật 11/03 của Santos.

Và đến mùa giải năm nay điều này lại một lần nữa xảy ra. Sự vắng mặt của Neymar sẽ ảnh hưởng nhiều tới PSG đặc biệt là ở trận lượt về Champions League gặp Real Madrid vào giữa tuần tới.

Thuyết âm mưu khó tin về chấn thương của Neymar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/306/chan-thuong-neymar/