vị trí của bạn Home pakarbet88

trọng tài dương ngọc tân

SỐC: Trọng tài Việt Nam qua đời sau bài kiểm tra thể lực【trọng tài dương ngọc tân】:​Ban trọng tài VF

trọng tài dương ngọc tân

SỐC: Trọng tài Việt Nam qua đời sau bài kiểm tra thể lực

trọng tài dương ngọc tân

​Ban trọng tài VFF cho biết, sáng ngày 7/4, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân đã qua đời tại Bệnh viện Bạch Mai trong sự đau đớn và tiếc thương của gia đình, người thân cùng các đồng nghiệp.

Trước đó, vào ngày 2/4, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân đã bị ngất xỉu sau bài kiểm tra thể lực dành cho các trọng tài và trợ lý, chuẩn bị cho giải hạng Nhất quốc gia năm 2018 diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy. 

Trọng tài Tân được đưa vào Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu trước khi được chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai vì được chẩn đoán mắc bệnh thận chứ không phải tim mạch. Ngày 5-4, tại Khoa cấp cứu A9, bệnh viện Bạch Mai anh Tân đã mở mắt và nhận biết được người thân gia đình.

sd

Ban y học của VFF đã trao đổi với các Giáo sư hàng đầu, và phối hợp với các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai can thiệp thêm về chuyên môn. Mặc dù vậy, trợ lý trọng tài người Yên Bái đã không qua khỏi.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam, một trọng tài đã mất sau bài kiểm tra thể lực. Đây thực sự là thông tin gây xót xa với các cổ động viên bóng đá nước nhà. Trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân sinh năm 1981, từng tốt nghiệp Đại học TDTT Bắc Ninh. Gia đình đã làm thủ tục để đưa trọng tài Tân về quê nhà tại Yên Bái.

SỐC: Trọng tài Việt Nam qua đời sau bài kiểm tra thể lực

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/307/trong-tai-duong-ngoc-tan/