vị trí của bạn Home warungbetting

giáo sư wenger

Giáo sư Wenger nói gì khi Arsenal để mất Ramsey vào tay Juventus?【giáo sư wenger】:​Phát biểu trong b

giáo sư wenger

Giáo sư Wenger nói gì khi Arsenal để mất Ramsey vào tay Juventus?

giáo sư wenger

​Phát biểu trong buổi lễ của Laureus Sport, HLV Arsene Wenger đã lên tiếng về thương vụ Aaron Ramsey chuyển đến Juventus vào Hè 2019.

Chính Wenger đã đứng ra thuyết phục Ramsey đến Emirates vào năm 2008, khi cầu thủ này gần như hoàn tất thỏa thuận gia nhập Manchester United.

Ông tỏ ra rất tiếc nuối khi tiền vệ xứ Wales chia tay Pháo thủ, nhưng cũng thừa nhận đây là một phi vụ thú vị cho sự nghiệp học trò.

“Đó là một mất mát với Arsenal. Nhưng cũng phải nói rằng, đây là một bước đi thú vị cho Ramsey. Cậu ấy là một cầu thủ tấn công tuyệt vời”.

​Xem mọi tin tức về Arsenal TẠI ĐÂY

“Với phẩm chất của mình, Ramsey có thể làm chủ trái bóng và thực hiện các tình huống xâm nhập thông minh. Thời giờ không tìm được nhiều cầu thủ chạy không bóng tốt như vậy”.

“Đây là sự bổ sung tuyệt vời cho Juventus”, Wenger nói.

Giáo sư người Pháp chia sẻ về tương lai: “Tương lai của tôi chưa định đoạt. Giờ tôi chỉ tận hưởng mỗi ngày trôi qua và vòng quanh du lịch khắp thế giới”.

Giáo sư Wenger nói gì khi Arsenal để mất Ramsey vào tay Juventus?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/309/giao-su-wenger/