vị trí của bạn Home pakarbet88

than dong neymar

Bạn thân tiết lộ cực sốc về bến đỗ mơ ước của Neymar, fan Barca khóc thét!【than dong neymar】:Người b

than dong neymar

Bạn thân tiết lộ cực sốc về 'bến đỗ mơ ước' của Neymar, fan Barca khóc thét!

than dong neymar

Người bạn thân, người đồng đội cũ của Neymar -Yuri Berchiche khẳng định với cánh báo giới rằng, ngôi sao người Brazil từng có thời điểm thổ lộ với anh rằng, mong muốn lớn nhất là được gia nhập Real Madrid.

Neymar tớiParis Saint-Germain theo một bản hợp đồng trị giá 222 triệu euro, bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới. Tuy nhiên, kể từ đó tới nay, tương lai của ngôi sao người Brazil vẫn luôn được quan tâm, có rất nhiều thông tin cho rằng, Neymar đã bí mật gặp gỡ, có những liên hệ với chủ tịch Perez của Real Madrid cho một bản hợp đồng đình đám.

Paris Saint-Germain v SM Caen - Ligue 1

Thế nhưng, tới nay, mọi thứ vẫn chưa xảy ra. Tuy nhiên, trong tương lai, việc Neymar tới Real Madrid là điều hoàn toàn có thể, theo tiết lộ từYuri Berchiche – bạn thân của Neymar:

“Tôi nghĩ Neymar sẽ sớm trở về Tây Ban Nha và chơi bóng ở La Liga thôi. Tuy nhiên,cậu ấy sẽ không khoác lại màu áo sọc đỏ xanh của Barcanữa đâu, thay vào đó sẽ phải là sắc trắng của Real Madrid”.

“Neymar từng có khoảng thời gian rất hạnh phúc ở Barca, nhưng chính Real Madrid mới là giấc mơ từ thuở nhỏ của cậu ấy. Chúng tôi là những người bạn thân thiết ởParis Saint-Germainvà thổ lộ, chia sẻ với nhau rất nhiều chuyện, kể cả những ước mơ như thế”.

Các cổ động viên Barcelona chắc chắn là những người đau đớn nhất nếu Neymar đầu quân cho Real Madrid, họ không muốn nhìn ngôi sao từng sáng nhất nhì đội bóng đầu quân cho đại kình địch không đội trời chung của mình.

Bạn thân tiết lộ cực sốc về 'bến đỗ mơ ước' của Neymar, fan Barca khóc thét!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/314/than-dong-neymar/