vị trí của bạn Home bisa football

lộ mu

TIẾT LỘ: MU từ bỏ thương vụ Haaland vì 'yêu sách' của siêu cò Raiola【lộ mu】:Mới đây, Borus

lộ mu

TIẾT LỘ: MU từ bỏ thương vụ Haaland vì 'yêu sách' của siêu cò Raiola

lộ mu

Mới đây, Borussia Dortmund đã chiêu mộ thành công tiền đạo Erling Braut Haaland từ RB Salzburg với mức phí chuyển nhượng chỉ 20 triệu Euro.

Trước đó, Haaland được coi là mục tiêu hàng đầu của Manchester Untied trong kì chuyển nhượng mùa Đông. Thậm chí, đã có thông tin cho rằng cầu thủ người Na Uy đã có mặt trên chiếc máy bay đến thành phố Manchester để ký hợp đồng.

Tuy nhiên, trên thực tế Quỷ Đỏ lại rút lui vào phút chót vì không thể đáp ứng những yêu cầu từ người đại diện Mino Raiola.

Erling Haaland DortmundDortmund

Theo tiết lộ từ báo chí Anh, dù phí chuyển nhượng trong thương vụ Haaland không quá cao, nhưng số tiền thực chi mà Dortmund mà phải bỏ ra lại lớn hơn thế rất nhiều. Đó là chưa kể những điều khoản ngặt nghèo mà "siêu cò" Raiola yêu cầu.

Cụ thể, ngoài số tiền 20 triệu Euro nói trên, đội bóng nước Đức phải mất thêm 10 triệu Euro cho cha của Erling Haaland và 15 triệu Euro cho người đại diện. Mức lương của chân sút sinh năm 2000 trong 2 năm đầu là 6 triệu Euro/ mùa, và tăng lên 8 triệu Euro/ mùa trong năm thứ 3, kèm theo điều khoản phá vỡ hợp đồng sẽ kích hoạt ở thời điểm đó.

Việc MU rút lui khỏi thương vụ không gây ngạc nhiên. Bởi họ muốn thỏa hiệp với sự tham lam của người đại diện Mino Raiola – vốn luôn nổi tiếng với khả năng "làm tiền" các đội bóng lớn. Và sau cùng cơ hội đã được dành cho Dortmund và họ sẽ chính thức sở hữu Haaland vào tháng 1/2020.

Theo xác nhận, hợp đồng giữa đội bóng vùng Ruhr và tân binh 19 tuổi có thời hạn đến năm 2024.

Premier League Footer 2019-20

Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

TIẾT LỘ: MU từ bỏ thương vụ Haaland vì 'yêu sách' của siêu cò Raiola

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/323/lo-mu/