vị trí của bạn Home warungbetting

cavajal

NÓNG: Real Madrid mất Dani Carvajal cho đến hết năm 2017【cavajal】:Theo MARCA, Real Madrid đang đối m

cavajal

NÓNG: Real Madrid mất Dani Carvajal cho đến hết năm 2017

cavajal

Theo MARCA, Real Madrid đang đối mặt với việc khủng hoảng nhân sự khi Dani Carvajal là cầu thủ mới nhất gia nhập danh sách "bệnh binh" của họ ở mùa giải năm nay.

Hậu vệ phải người Tây Ban Nha đã có phong độ cao và là một trong các cầu thủ thi đấu hay nhất của Đội bóng Hoàng gia trong thời gian qua. Song, anh bất ngờ được chẩn đoán có vấn đề về tim và buộc phải ngồi ngoài sân ít nhất là hai tháng.

Dani Carvajal Real Madrid

Tình hình bệnh lí của Carvajal khá phức tạp và không thể đẩy nhanh tiến trình hồi phục. Real Madrid muốn đảm bảo cầu thủ của mình được chữa trị dứt điểm và không còn tái phát nên phải chấp nhận việc mất anh trong một quãng thời gian dài. 

Trong quá trình hồi phục, cầu thủ người Tây Ban Nha cũng không được vận động với cường độ mạnh. Sau khi bán Danilo, Carvajal là hậu vệ phải đúng nghĩa duy nhất trong đội và buộc HLV Zinedine Zidane phải đẩy tài năng trẻ Achraf Hakimi lên đội một.

Đội bóng Hoàng gia đang đứng thứ năm trên BXH La Liga. Việc mất đi hậu vệ phải số một sẽ là tổn thất lớn của Kền Kền Trắng trước trận đấu quan trọng với Barcelona diễn ra vào tháng Mười Hai.

NÓNG: Real Madrid mất Dani Carvajal cho đến hết năm 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/327/cavajal/