vị trí của bạn Home bisa football

lịch thi đấu cúp vàng

Cúp vàng AFF Suzuki Cup sẽ đến Việt Nam vào HÔM NAY【lịch thi đấu cúp vàng】:Chỉ còn 6 ngày nữa, quả b

lịch thi đấu cúp vàng

Cúp vàng AFF Suzuki Cup sẽ đến Việt Nam vào HÔM NAY

lịch thi đấu cúp vàng

Chỉ còn 6 ngày nữa, quả bóng của AFF Suzuki Cup 2018 sẽ chính thức lăn trên các sân cỏ Đông Nam Á. Bầu không khí càng trở nên nóng hơn nữa khi chiếc cúp danh giá nhất của Đông Nam Á sẽ có mặt tại Hà Nội vào hôm nay 2/11.

Sau khi "viếng thăm" Campuchia, Myanmar, Philippines và Thái Lan, chiếc cúp vàng AFF Suzuki Cup sẽ có mặt tại Thủ đô Hà Nội vào ngày hôm nay 2/11 và sẽ được trưng bày từ 17h – 20h tại AEON Mall Long Biên. Tại buổi trưng bày, đại diện tuyển thủ quốc gia của ĐT Việt Nam cũng sẽ góp mặt để gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh cùng người hâm mộ.

AFF Suzuki Cup 2016 TrophyChiếc cúp vàng danh giá nhất khu vực Đông Nam Á.

Trước buổi lễ giới thiệu chiếc cúp vàng, chương trình sẽ bắt đầu với các hoạt động biểu diễn, quảng bá của các nhà tài trợ Grand Sport, PinacoAcecook.

Dự kiến, sau khi có mặt tại Hà Nội vào ngày 2/11, Cúp Vàng AFF Suzuki Cup sẽ đến thủ đô Jakarta – Indonesia vào ngày 4/11 tới.

Lượt trận đầu tiên của AFF Suzuki Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 8/11 với các trận đấu ở bảng B, Campuchia tiếp đón Malaysia trên sân nhà còn Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên đất Lào.

Cúp vàng AFF Suzuki Cup sẽ đến Việt Nam vào HÔM NAY

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/331/lich-thi-dau-cup-vang/