vị trí của bạn Home i777 bet slot

rafosh mu

(Tin MU) Rashford nhận bằng tiến sĩ danh dự vì đóng góp cho cộng đồng【rafosh mu】:Nhờ hàng loạt đóng

rafosh mu

(Tin MU) Rashford nhận bằng tiến sĩ danh dự vì đóng góp cho cộng đồng

rafosh mu

Nhờ hàng loạt đóng góp quý báu cho cộng đồng trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, Marcus Rashford vừa được Đại học Manchester trao tặng bằng tiến sĩ danh dự. Chân sút của CLB Manchester United sẽ trở thành người trẻ nhất trong lịch sử có được vinh dự này.

Suốt thời gian qua, cầu thủ sinh năm 1997 đã nỗ lực để gây quỹ cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Số tiền mà tiền đạo này tìm kiếm và ủng hộ được cho tổ chức FareShare hiện lên đến hơn 20 triệu Bảng.

Ngoài ra, anh cũng thuyết phục thành công Thủ tướng Boris Johnson thay đổi chính sách từ Chính phủ, qua đó giúp các trẻ em có được bữa ăn trưa đầy đủ và miễn phí trong suốt mùa Hè.

Hồi cuối tháng Năm vừa qua – thời điểm Ngoại hạng Anh sắp trở lại, Cảnh sát trưởng vùng Manchester cũng đã tiến hành trao tặng bằng khen cho Rashford, cũng vì hàng loạt nỗ lực không biết mệt mỏi nói trên.

rashford(C)Getty Images

Phát biểu trong lễ nhận bằng, anh không giấu nổi niềm vui: "Đây là một ngày đáng tự hào với tôi cùng cả gia đình. Khi nhìn vào danh sách những người từng được nhận vinh dự này trước đây, tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé."

"Trước mắt tất cả chúng ta là chặng đường rất dài trong việc chiến đấu chống lại nghèo đói, nhưng việc được công nhận cho thấy nỗ lực của tôi đang đi đúng hướng. Xin cảm ơn Đại học Manchester."

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc gây quỹ, Rasford cũng tranh thủ thời gian để xuất hiện trên sóng truyền hình với những công tác khác.

Đầu tháng Sáu, anh từng có mặt trong chương trình của đài BBC để dạy các trẻ em những bài tập thể dục giữ sức khỏe trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát và lệnh cách ly xã hội ở Anh được ban hành.

Premier League Footer 2019-20Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

(Tin MU) Rashford nhận bằng tiến sĩ danh dự vì đóng góp cho cộng đồng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/335/rafosh-mu/