vị trí của bạn Home warungbetting

hàng hot

M.U tiếp cận đại diện của hàng hot Premier League【hàng hot】:Theo Sport, cầu thủ chạy cánh người Braz

hàng hot

M.U tiếp cận đại diện của hàng hot Premier League

hàng hot

Theo Sport, cầu thủ chạy cánh người Brazil, cái tên đang được một số đội bóng ở Premier League để mắt, muốn chuyển đến Barcelona. Mặc dù có những lời đề nghị lớn, Deco – người đại diện của Raphinha – đã hứa với Joan Laporta và Mateu Alemany rằng thân chủ của ông sẽ đợi gã khổng lồ La Liga cải thiện tình hình kinh tế.

Trang báo Tây Ban Nha cũng đề cập rằng Man Utd đã gửi một đề xuất vượt trội so với Barca để có thể ký hợp đồng với Raphinha,

Tuy nhiên, hiện tại, người đại diện của Raphinha vẫn ngăn chặn sự tấn công như vũ bão của Quỷ đỏ và các đội bóng khác ở Premier League, liên tục thúc đẩy để đưa cầu thủ 25 tuổi, người được định giá 55,7 triệu bảng, về Camp Nou.

Raphinha ưu tiên 1 đội trước sự quan tâm của Arsenal, Chelsea5 điểm đến tiềm năng cho Cesc Fabregas ở Premier League

Trong mùa giải 2020/2021, cầu thủ khoác áo số 9 đã ghi 6 bàn và cung cấp 8 đường kiến tạo ở Premier League cho Leeds dưới sự quản lý của Marcelo Bielsa. Mùa trước, anh ghi 11 bàn và có 3 pha kiến tạo.

Man Utd đã quyết định loại bỏ những cầu thủ tấn công như Mata và Lingard, mặt khác, tương lai của Anthony Martial khả năng cũng không ở Old Trafford.

Raphinha có thể chơi ở nhiều vị trí tấn công và đã chứng minh được chất lượng của mình ở Premier League nhưng Leeds United có thể không muốn bán tài sản quý giá của họ cho đối thủ khó chịu là Man Utd.

M.U tiếp cận đại diện của hàng hot Premier League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/358/hang-hot/