vị trí của bạn Home i777 bet slot

maradona messi

Maradona: “Tôi yêu Messi nhưng cậu ấy không đủ khả năng”【maradona messi】:Dù là 2 huyền thoại xuất ch

maradona messi

Maradona: “Tôi yêu Messi nhưng cậu ấy không đủ khả năng”

maradona messi

Dù là 2 huyền thoại xuất chúng nhất mà bóng đá Argentina từng sản sinh, nhưng mối quan hệ giữa Diego Maradona và Lionel Messi chưa bao giờ êm đẹp. Maradona từng nhiều lần công khai chỉ trích Messi vì không thể giúp ĐTQG Argentina gặt hái vinh quang.

Hồi năm ngoái, nhà vô địch World Cup 1986 từng mỉa mai sự khác biệt giữa Messi ở Barcelona với khi lên tuyển và khẳng định nếu được trở lại dẫn dắt ĐTQG Argentina, ông sẽ không bao giờ gọi siêu sao 31 tuổi vào danh sách tập trung.

Messi vắng mặt trong ngày dàn sao Barca hớn hở tập luyện’Messi’ Việt Nam bất ngờ bị nhầm là hậu vệ

Hồi đầu tuần này, Maradona lại tiếp tục khơi mào tranh cãi mới. Trả lời phỏng vấn ấn phẩm Olé, danh thủ 58 tuổi cho rằng trụ cột Barcelona không có tố chất thủ lĩnh. “Tôi yêu Messi bằng cả trái tim.” Maradona bày tỏ. Họ muốn biến cậu ấy thành thủ lĩnh nhưng Messi không đủ khả năng làm điều đó. Cậu ấy chỉ ở trong thế giới thể thao của riêng mình và gia đình.”

Maradona và Messi đã cùng làm việc với nhau ở World Cup 2010. Tuy nhiên giải đấu tại Nam Phi sớm kết thúc theo cách ác mộng, khi tuyển Argentina bị Đức loại ở tứ kết với trận thua 4 bàn không gỡ. 

Maradona: “Tôi yêu Messi nhưng cậu ấy không đủ khả năng”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/365/maradona-messi/