vị trí của bạn Home bisa football

argentina vô địch copa america

Hành trình vô địch Copa America của Argentina sắp ra phim【argentina vô địch copa america】:Một năm tr

argentina vô địch copa america

Hành trình vô địch Copa America của Argentina sắp ra phim

argentina vô địch copa america

Một năm trở lại đây, đội tuyển Argentina với đầu tàu Lionel Messi thi đấu rất thành công. Sau chức vô địch Copa America, La Albiceleste vừa giành Finalissima. Ngoài ra, họ cùng Brazil thể hiện sức mạnh đáng sợ ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Đến Qatar vào cuối năm, Messi và các đồng đội được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch.

Chính vì sức mạnh mà thầy trò Lionel Scaloni thể hiện nên họ trở thành nguồn cảm hứng để Amazon Prime làm phim. Mới đây, hãng phim này vừa xác nhận ngày phát hành bộ All or Nothing về đội tuyển Argentina. Thời gian trình chiếu sẽ là 10/7. Đây là thước phim nói về hành trình vô địch Copa America và con đường đến World Cup 2022 của đội tuyển Nam Mỹ.

Fanpage tuyển Thái Lan chặn người dùng Việt NamBuồn chán nước Anh, Lingard sang Las Vegas giải sầu

Argentina là đội tuyển quốc gia thứ 2 hợp tác với Amazon Prime để làm bộ phim về mình. Năm 2020, Brazil từng thuộc một phần trong serie All or Nothing khi bộ phim kể về đoạn đường chạm tay đến Copa America 2019. Bộ phim cung cấp cho người xem cái nhìn sâu sắc, rõ rệt nhất liên quan đến áp lực, niềm vui của các cầu thủ Selecao và giúp tất cả như thể được hóa thân xuất hiện trong phòng thay đồ.

Vì vậy không bất ngờ nếu nội dung về All of Nothing của Argentina cũng mang lại cảm giác tương tự. Những khoảnh khắc Messi lần đầu tiên giành chức vô địch cùng Argentina sẽ được dựng lại theo cách sống động, tình cảm nhất để NHM trải nghiệm.

Hành trình vô địch Copa America của Argentina sắp ra phim

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/366/argentina-vo-dich-copa-america/