vị trí của bạn Home pakarbet88

đông timor đấu với thái lan

Nhn từ trận đấu Thi Lan – Timor Leste, nhiều thch thức đang chờ đn ĐTQG Việt Nam【đông timor đấu với

đông timor đấu với thái lan

Nhìn từ trận đấu Thái Lan – Timor Leste, nhiều thách thức đang chờ đón ĐTQG Việt Nam

đông timor đấu với thái lanQuang Hải và Hải Quế bị đau cơ trước ngày AFF Cup 2020 khởi tranh

Dù không tung ra sân hai ngôi sao Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan tuy nhiên trình độ của Thái Lan vẫn là quá vượt trội so với Timor Leste. Họ chiếm ưu thế hoàn toàn trong suốt 90 phút của trận đấu, Timor Leste cũng chỉ có thể đứng vững trước đến hết hiệp 1. Chiến thắng 2-0 có thể không quá ấn tượng nhưng rõ ràng cách Thái Lan nhập cuộc trong trận ra quân này thì có thể thấy đây là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch AFF Cup 2020 và thày trò HLV Park Hang-seo sẽ phải cực kỳ thận trọng trước đối thủ đáng gờm này.

Thái Lan cũng cho thấy một nền tảng thể lực vượt trội khi gần cuối trận các cầu thủ xứ chùa vàng vẫn tỏ ra sung sức trong khi “quần” cho đối thủ mệt bở hơi tai. Xem người để nghĩ đến ta , việc vừa trải qua hành trình 6 trận tại vòng loại World Cup 2022 trước hàng loạt đối thủ mạnh hàng đầu châu lục sẽ rất dễ khiến nền tảng thể lực của ĐT Việt Nam suy giảm. 

Trong trận ra quân ĐTQG Việt Nam sẽ gặp ĐT Lào, một đối thủ không quá mạnh nhưng rõ ràng cùng với sự tiến bộ trong thời gian qua, các đội bóng nhỏ của Đông Nam Á cũng đang cho thấy một bộ mặt khác. AFF Cup 2020 là một chiến dịch “dài hơi” và chúng ta cần “trường vốn” mới mong có được thành quả cuối. Vì vậy một chiến thắng nhọc nhằn trong trận ra quân cũng là điều hết sức nên tránh.

Với những điều trên, hy vọng HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện sẽ có những toan tính để có lựa chọn chiến thuật cho phù hợp. 

Nhìn từ trận đấu Thái Lan – Timor Leste, nhiều thách thức đang chờ đón ĐTQG Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/379/dong-timor-dau-voi-thai-lan/