vị trí của bạn Home mpo freebet

bán kết

Lộ diện 2 cặp đấu thứ 2 tại bn kết Futsal World Cup Lithuania 2021【bán kết】:Brazil chạm trán Argenti

bán kết

Lộ diện 2 cặp đấu thứ 2 tại bán kết Futsal World Cup Lithuania 2021

bán kếtBrazil chạm trán Argentina tại bán kết Futsal World Cup 2021

Theo đó trong 2 trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết Futsal World Cup Lithuania 2021 Tây Ban Nha (đội bóng số 1 trên bảng xếp hạng của FIFA) đã để thua 2-4 trước Bồ Đào Nha, ĐT Kazakhstan đánh bại đối thủ là ĐT Iran với tỷ số 3-2. Như vậy Bồ Đào Nha và Kazakhstan sẽ tạo thành cặp đấu bán kết thứ 2 tại  Futsal World Cup Lithuania 2021.

Trước đó, cặp đấu đầu tiên của vòng bán kết đã được xác định vào ngày hôm qua (27/9) khi Argentina “nhọc nhằn” vượt qua đội tuyển Nga tại vòng tứ kết với chiến 5-4 trên loạt sút luân lưu. Như vậy Nga – đội đã vượt qua ĐT Việt Nam tại vòng 1/8 cũng đã dừng bước tại vòng tứ kết.

Trong khi đó, Brazil có lần thứ 7 vào bán kết một kỳ Futsal World Cup sau khi sau khi có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đội tuyển Maroc nhờ pha lập công duy nhất của Rodrigo Hardy Araújo.

Trận bán kết giữa Argentina và Brazil sẽ diễn ra vào 0h ngày 30/9 (giờ Việt Nam) còn cuộc đối đầu giữa Bồ Đào Nha và Kazakhstan sẽ diễn ra vào 0h ngày 1/10.

Lộ diện 2 cặp đấu thứ 2 tại bán kết Futsal World Cup Lithuania 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/380/ban-ket/