vị trí của bạn Home pakarbet88

dẫn dắt

Thi Lan bổ nhiệm cựu HLV TP HCM lm người dẫn dắt “đon voi chiến”【dẫn dắt】:Tuyển Việt Nam sẽ dự AFF C

dẫn dắt

Thái Lan bổ nhiệm cựu HLV TP HCM làm người dẫn dắt "đoàn voi chiến"

dẫn dắtTuyển Việt Nam sẽ dự AFF Cup tại Thái Lan hay Singapore?

Trước khi dẫn lời đề nghị từ FAT, ông Polking từng dẫn dắt CLB TP HCM tuy nhiên không gặt hái được nhiều thành công. Mới đây, CLB TP.HCM cũng đăng tải trên trang Facebook lời chia tay của vị HLV này. 

Theo tờ SIAM, HLV Polking sẽ dẫn dắt tuyển Thái Lan trong bản hợp đồng ngắn hạn hướng tới AFF Cup 2020. Hai trợ lý của HLV Polking tại tuyển Thái Lan sẽ là Jadet Meelarp và cựu HLV trưởng tuyển nữ xứ Chùa Vàng Nuengruethai Sathongwien cả hai đều cùng tham gia khóa học lấy bằng AFC Pro.

HLV Polking là cái tên rất quen thuộc với bóng đá Thái Lan. Chiến lược gia mang 2 quốc tịch Brazil và Đức này từng có thời gian làm trợ lý cho tuyển Thái Lan từ năm 2012-2013. Sau đó ông có khoảng thời gian dài gắn bó với các CLB Thái Lan như Army United, Suphanburi, Bangkok United trước khi sang Việt Nam dẫn dắt CLB TP.HCM.

Trong khoảng thời gian làm việc tại Thái Lan, vị chiến lược gia sinh năm 1976 đã gây ấn tượng mạnh khi giúp Bangkok United 2 lần giành vị trí á quân Giải vô địch Thái Lan vào các năm 2016 và 2018.

Tại AFF Cup 2020, tuyển Thái Lan sẽ nằm cùng bảng A với Myanmar, Philippines, Singapore và Đông Timor/Brunei. 

Thái Lan bổ nhiệm cựu HLV TP HCM làm người dẫn dắt "đoàn voi chiến"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/383/dan-dat/