vị trí của bạn Home akun bet slot

kaka

Cầu thủ Bayern ti hiện hnh ảnh KaKa sau khi ginh cup Champions League【kaka】:Sau khi cùng đồng đội gi

kaka

Cầu thủ Bayern tái hiện hình ảnh KaKa sau khi giành cup Champions League

kakaSau khi cùng đồng đội giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League,David Alaba đã có hành động tái hiện lại hình ảnh của chân sút Kaka năm nào.

Vận động viên có thể bị cấm cửa đến Olympic vì quỳ gối Sau Liverpool đến lượt cầu thủ Chelsea “quỳ gối” vì George Floyd

Bên cạnh chiếc Cup tai voi, cầu thủ sinh năm 1992 mặc một chiếc áo màu trắng với dòng chữ “sức mạnh của tôi nằm ở chúa”. Đó là hình ảnh từng xuất hiện ở một trận chung kết Champions League cách đây 13 năm khi AC Milan đánh bại Liverpool,chân sút Kaka cũng quỳ dưới sân với chiếc áo mang dòng chữ “con thuộc về Chúa”.

Tuy nhiên khác với cựu cầu thủngười Brazil,David Alaba còn thực hiện động tác đó với một ý nghĩa khác nữa. Cầu thủ này thực hiện động tác quỳ gối trong khi mặt sau của chiếc áo mang theo dòng chữ “Mạng sống người da đen cũng đáng giá”. Đây là thông điệp được rất nhiều người biểu tình chống phân biệt chủng tộc trên thế giới đặc biệt là ở Mỹ sử dụng sau vụ một người da đen tử vong vì bị cảnh sát da trắng quỳ vào cổ.

David Alaba với hành động phản đối nạn phân biệt chủng tộc sau khi vô địch Champions League

David Alaba có chức vô địch Champions League đầu tiên trong sự nghiệp. Cả mùa bóng này cầu thủ sinh năm 1992 đã chơi khá tốt tuy nhiên anh cũng vẫn để lại nhưng sai lầm đáng tiếc. Như trong trận gặp Barca, anh có một bàn phản lưới nhà hay trong trận chung kết này, cầu thủ trẻ của Bayern cũngmắc sai lầm chuyền hỏng ngay trong vòng cấm, Mbappe thoải mái dứt điểm nhưng lại quá hiền để cho Neuer cản phá.

Pha quỳ gối huyền thoại của Kaka năm 2007.

Cầu thủ Bayern tái hiện hình ảnh KaKa sau khi giành cup Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/394/kaka/