vị trí của bạn Home warungbetting

vòng loại world cup 2020

Tạm hon Vng loại World Cup 2022 v COVID-19: Lợi thế cho Việt Nam【vòng loại world cup 2020】:Liên đoàn

vòng loại world cup 2020

Tạm hoãn Vòng loại World Cup 2022 vì COVID-19: Lợi thế cho Việt Nam

vòng loại world cup 2020Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chính thức thông qua quyết định hoãn các trận đấu trong tháng 3 và tháng 6/2020 tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.Đây là thông tin được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo chiều 9/3.

Có phải vì COVID-19 mà Ronaldo tịt ngòi?

Theo đó, do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 kèm theo sự hạn chế về di chuyển của nhiều quốc gia trên toàn châu Á, AFC đã cuộc họp với Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) và chính thức đưa ra quyết định hoãn các trận đấu trong tháng 3 và tháng 6 tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trận lượt về Việt Nam – Malaysia thuộc bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tạm hoãn vì COVID-19.

Trong thông báo gửi tới các Liên đoàn thành viên ngày hôm nay, AFC một lần nữa nhấn mạnh sẽ tiếp tục dành sự ưu tiên đối với việc bảo vệ an toàn sức khỏe cho các thành viên tham dự vào các trận đấu, các giải đấu. Do đó, loạt trận đấu trong tháng 3 và tháng 6 sắp tới tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được hoãn lại cho đến một thời điểm thích hợp.

Như vậy, trận đấu ngày 31/3 giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam, trận đấu ngày 4/6 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia, trận đấu ngày 9/6 giữa ĐT UAE và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ bảng G sẽ có sự điều chỉnh về thời điểm tổ chức. Trong thời gian tới, AFC sẽ có những trao đổi, thảo luận cụ thể với FIFA về các trận đấu bị hoãn và cập nhật lịch thi đấu mới gửi tới các Liên đoàn thành viên có liên quan.

Trước đó, lãnh đạo FIFA và LĐBĐ châu Á (AFC) đã cuộc họp tại trụ sở FIFA nhằm thảo luận về các hoạt động bóng đá tại châu Á, trong bối cảnh dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp.

Với riêng tuyển Việt Nam thì việc các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 tạm hoãn lại là một lợi thế. Trong bối cảnh, “cơn bão chấn thương” đang càn quét ĐTQG, một loạt vấn đề về nhân sự chưa được giải quyết khi V.league 2020 khởi tranh muộn gây khó khăn cho công tác tuyển lựa thành viên của HLV Park… thì lịch đấu bị đẩy lùi xa hơn lại đem về lợi ích.

Nếu như một số thông tin dự đoán trước đó, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 sẽ bị đẩy lên tháng 10 hoặc tháng 11 thì khả năng những trụ cột như Xuân Trường hoặc Duy Mạnh có thể kịp phục hồi và lấy lại phong độ. Đồng thời V.league đã thi đấu được nhiều tháng cũng đủ giúp HLV Park một người luôn lấy tiêu chí chọn người theo phong độ có thể tuyển lựa được các cá nhân xuất sắc nhất cho ĐTQG.

Tạm hoãn Vòng loại World Cup 2022 vì COVID-19: Lợi thế cho Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/402/vong-loai-world-cup-2020/