vị trí của bạn Home i777 bet slot

khắc nghiệt

Đội tuyển Việt Nam đang chịu sự khắc nghiệt của VAR?【khắc nghiệt】:Đội tuyển Việt Nam đã để thua 2 tr

khắc nghiệt

Đội tuyển Việt Nam đang chịu sự khắc nghiệt của VAR?

khắc nghiệt

Đội tuyển Việt Nam đã để thua 2 trận đấu đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trong cả hai trận đấu đó, công nghệ VAR đều gây tranh cãi.

Sân Mỹ Đình có còn là điểm tựa của đội tuyển Việt Nam?Đội tuyển Việt Nam và ám ảnh phạt đềnChủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi hoa, động viên đội tuyển Việt Nam

Đầu tiên, phải nhắc lại tình huống Duy Mạnh bị thổi phạt đền và nhận thẻ vàng thứ 2 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia. Đó là tình huống mà bóng đã đập vào người Duy Mạnh và chạm vào tay. Trường hợp này, trọng tài đã xem lại VAR và xác định tay Duy Mạnh đã to bất thường nên việc thổi phạt 11m là hợp lý.

Nhưng việc rút thẻ vàng lại (tức là hình phạt tăng thêm) lại là chuyện khác. Bởi trong trường hợp này, Duy Mạnh đã ngã xuống sân và không làm chủ được động tác tay. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra trong trường hợp này. Và cuối cùng, chúng ta phải chấp nhận một thực tế rằng, bên cạnh yếu tố luật thì quyết định nằm phần lớn vào nhận định của trọng tài chính.

Cần nói thêm, trước trận đấu với Saudi Arabia, Thành Chung đã bị rách bắp, nhưng chấn thương của anh chỉ khoảng 3-4cm, nên Chung vẫn có thể vào thi đấu. Tuy nhiên, sau trận gặp Australia, chấn thương cũ chưa lành, Thành Chung đã bị rách thêm chỗ mới ở chân phải và lần này nặng hơn. Chia sẻ với báo chí, Thành Chung cho biết: “Thật sự tôi cũng đã lường trước được điều này khi vào sân thi đấu và tôi chấp nhận, bởi đội tuyển của chúng ta đang thiếu người. Với tôi, một khi Tổ quốc cần thì anh em chúng tôi chả ngại gì cả, cứ vào sân là chiến hết mình thôi!”.

Việc mạo hiểm của Thành Chung đã khiến anh phải thay ra sân ở phút 76 khi không thể tiếp tục thi đấu. Trước đó, trung vệ Đình Trọng cũng đã bị rách bắp và không thể thi đấu ở trận gặp Australia mới đây. Riêng trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã chụp phim, nhưng kết quả của anh đã ổn hơn nhiều, khi chấn thương rách cơ háng đang có dấu hiệu hồi phục tốt. Hy vọng trong một tháng nghỉ trước khi bước vào cuộc so kè với tuyển Trung Quốc vào ngày 7/10 tới, các tuyển thủ của chúng ta kịp hồi phục đề bước vào trận đấu với thể trạng sung mãn nhất. (H.H. )

 

Đội tuyển Việt Nam đang chịu sự khắc nghiệt của VAR?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/404/khac-nghiet/