vị trí của bạn Home pakarbet88

24h gia lai

H Nội FC nhận tổn thất bất ngờ trước “đại chiến” với SLNA【24h gia lai】:Ngày 28/7, CLB Hà Nội FC cho

24h gia lai

Hà Nội FC nhận tổn thất bất ngờ trước "đại chiến" với SLNA

24h gia lai

Ngày 28/7, CLB Hà Nội FC cho biết, HLV trưởng Chun Jae Ho có kết quả dương tính với COVID-19 và gần như sẽ vắng mặt trên băng ghế chỉ đạo trong cuộc đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp Sông Lam Nghệ An (SLNA) vào cuối tuần này.

Hà Nội FC và đội hình “không ngoại binh”

Theo thông tin từ bộ phận y tế, huấn luyện viên trưởng Chun Jae Ho, trưởng bộ phận y tế Kwon Hyuck Jun và huấn luyện viên thủ môn Nguyễn Thế Anh đã nhiễm COVID-19 sau buổi kiểm tra sức khỏe vào sáng ngày 28/7. Đây là lần đầu tiên 3 thành viên kể trên dương tính với COVID-19.

Sự vắng mặt của ông Chun Jae-ho sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đội bóng Thủ đô trong trận đấu này. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã tỏ ra khá “mát tay” kể từ khi dẫn dắt đội chủ sân Hàng Đẫy, Hiện tại sau 9 vòng đấu Hà Nội FC đang có 17 điểm và đứng đầu bảng xếp hạng. CLB SLNA và Hoàng Anh Gia Lai cùng có được 16 điểm, đứng thứ hai và ba trên bảng xếp hạng.

Trận đấu giữa  Hà Nội FC và SLNA sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 31/7 trên sân Hàng Đẫy. Sau trận đấu này, Hà Nội FC sẽ hành quân tới sân Quy Nhơn để làm khách trước Bình Định trước khi quay lại Thủ đô để tiếp đón đối thủ rất mạnh là Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 14/8. 

Hà Nội FC nhận tổn thất bất ngờ trước "đại chiến" với SLNA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/407/24h-gia-lai/