vị trí của bạn Home akun bet slot

áo hagl

HAGL ra mắt mẫu o thi đấu v linh vật ma giải 2020【áo hagl】:CLB Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức ra mắ

áo hagl

HAGL ra mắt mẫu áo thi đấu và linh vật mùa giải 2020

áo haglCLB Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức ra mắt mẫu áo thi đấu mùa giải 2020 mang thương hiệu Mizuno Nhật Bản.

Hoàng Anh Gia Lai trước nguy cơ xuống hạng Hoàng Anh Gia Lai đón cơn bão chấn thương sau chiến thắng

Với tông màu trắng chủ đạo cùng thiết kế mới, các cầu thủ rất thoải mái và hào hứng khi khoác trên mình bộ trang phục mới.

CLB đã được Hoàng Anh Gia Lai giới thiệu với toàn thể khách mời, đó là chú hổ rừng đại diện cho ý chí và khát khao của người Tây Nguyên.

Tối qua 3/3, lễ ký kết hợp đồng tài trợ áo đấu và ra mắt linh vật CLB Hoàng Anh Gia Lai mùa giải 2020 đã diễn ra tại đại bản doanh CLB. Đây là năm thứ ba liên tiếp thương hiệu Nhật Bản Mizuno đồng hành cùng đội bóng phố Núi.

Mẫu áo đấu mới của Hoàng Anh Gia Lai vẫn mang tông màu trắng chủ đạo nhưng các sọc ngang ở mẫu áo mùa giải 2019 đã được loại bỏ, tạo nên sự thống nhất của mẫu áo mới.

Các cầu thủ HAGL cảm thấy hào hứng và thoải mái với mẫu trang phục thi đấu mới.

Cũng trong buổi lễ, linh vật CLB đã được Hoàng Anh Gia Lai giới thiệu với toàn thể khách mời, đó là chú hổ rừng đại diện cho ý chí và khát khao của người Tây Nguyên nói chung và của các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nói riêng.

Bất ngờ nhất tối qua, đó là màn giao lưu văn nghệ của đội bóng FC Music với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Bằng Kiều, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Tú Dưa, nhạc sĩ An Hiếu… đã tạo nên một bầu không khí sôi động và ngập tràn niềm vui, góp phần vào thành công chung của buổi lễ.

Hoàng Anh Gia Lai sẽ sử dụng mẫu áo mới ở trận mở màn V.League 2020 khi tiếp đón các cầu thủ Than Quảng Ninh trên sân nhà Pleiku vào lúc 17h ngày 6/3 tới đây. Đây là cơ hội để Tuấn Anh cùng các đồng đội sẽ có 3 điểm đầu tiên dành tặng NHM bóng đá Gia Lai.

HAGL ra mắt mẫu áo thi đấu và linh vật mùa giải 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/412/ao-hagl/