vị trí của bạn Home bisa football

lich hoc vyoga world

Việt Nam sẽ l nơi xc lập kỉ lục thế giới bi tập Yoga c thời gian di nhất【lich hoc vyoga world】:Ngày

lich hoc vyoga world

Việt Nam sẽ là nơi xác lập kỉ lục thế giới bài tập Yoga có thời gian dài nhất

lich hoc vyoga worldNgày 23, 24-4, tại Minh Sáng Plaza, Bình Dương, Master Vishwa và 50 thành viên hệ thống YogaVyoga World sẽ thực hiện “Bài tập Yoga có thời gian dài nhất” dưới sự giám sát trực tiếp của trọng tài đến từ Tổ chức kỷ lục thế giới.

Điều thú vị về đầu sách tập hợp các kỷ lục thế giới Guinness Cáp treo Fansipan Sapa lập 2 kỷ lục thế giới Việt Nam xác lập 5 kỷ lục thế giới

Theo dự kiến, bài tập Yoga để xác lập kỉ lục thế giới sẽ được thực hiện liên tục trong vòng hơn 24 giờ bởi Master Vishwa và các thành viên. Sau khi hoàn thành bài tập, Tổ chức kỷ lục thế giới sẽ xác nhận và trao bằng trực tiếp cho đơn vị tổ chức – Vyoga World vào ngày 24-4-2016.

Nghi thức chứng nhận Thiết lập kỷ lục Thế giới dự kiến diễn ra vào lúc 19h ngày 24-4 tại sảnh chính Minh Sáng Plaza, Bình Dương với sự tham gia của các vị đại biểu bao gồm chủ đầu tư, đại diện Tổ chức kỷ lục thế giới, các đơn vị đối tác, các nhà tài trợ, báo chí truyền thông, hội viên, khách mời.

Việt Nam sẽ là nơi xác lập kỉ lục thế giới bài tập Yoga có thời gian dài nhất?

Nhãn hàng Dr.Thanh, một sản phẩm của tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát là đơn vị đồng hành và sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn đối với khán giả, khách thăm quan tìm hiểu về Yoga tại sự kiện.

Việt Nam sẽ là nơi xác lập kỉ lục thế giới bài tập Yoga có thời gian dài nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/419/lich-hoc-vyoga-world/