vị trí của bạn Home warungbetting

sala mất tích

Tin nhắn như lời vĩnh biệt của cầu thủ mất tch【sala mất tích】:Tiền đạo Emiliano Sala đã gửi một tin

sala mất tích

Tin nhắn như lời vĩnh biệt của cầu thủ mất tích

sala mất tíchTiền đạo Emiliano Sala đã gửi một tin nhắn đầy ẩn ý về tai họa trên chuyến bay tới Anh trước khi mất tích.

Hàng trăm người mất tích trong các vụ chìm thuyền ở Địa Trung Hải Xe tăng Merkava IV của Israel mất tích cùng tổ lái vì sự cố “ngớ ngẩn”

“Mọi người thế nào rồi! Tôi mệt mỏi và lo lắng quá. Tôi đang trên chiếc máy bay không bao giờ dừng lại và hình như sắp vỡ ra thành từng mảnh đến nơi rồi. Thật là điên rồ, ngày mai tôi còn phải luyện tập với đội bóng mới”, tân binh người Argentina của CLB Cardiff City khi đang trên đường đến Anh.

Emiliano Sala đã gửi tin nhắn thoại trước khi mất tích.

Cầu thủ 28 tuổi gia nhập Cardiff City với mức giá kỷ lục(của CLB này) 15 triệu bảng đã mất tích khi đang trên đường từ Pháp sang Anh. Chiếc máy bay một động cơ Piper PA-46 Malibu đã biến mất trên màn hình radar vào tối ngày 21-1 chỉ một giờ sau khi cất cánh từ sân bay Nantes Atlantique.

Tin nhắn thoại nói trên được trang Ole.com công bố vào đêm 22-1 theo đó Sala đã sử dụng ứng dụng WhatsAPP để gửi cho bạn bè. “Nếu trong một tiếng rưỡi nữa mà không có tin tức gì về tôi, hãy cử một ai đó đi tìm kiếm… Tôi đang cảm thấy sợ”, một tin nhắn như dự báo trước tương lai đáng sợ của Sala.

CĐV tại Pháp tỏ ra tiếc thương cho cầu thủ mất tích.

Trong khi đó tại Nantes (clb cũ của Sala) nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc thương có tài năng bóng đá của Argentina khi tới đặt hoa tưởng nhớ anh bên ngoài sân vận động. Cha mẹ của Sala tại Argentina cũng đang rất mong đợi tin tức của câu con trai.

“Tôi hoàn toàn tuyệt vọng. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra… Tôi hy vọng sự may mắn sẽ đến. Toàn bộ tương lai vẫn ở phía trước con trai tôi đó là giấc mơ của nó”, cha của Sala ông Horatio nói khi biết tin con trai mất tích.

Cha của Sala ông Horatio vẫn mong chờ một điều kỳ diệu xảy ra với con trai mình.

Sala và phi công cuối cùng đã liên lạc từ máy bay của họ ngay ngoài Alderney lúc 8h30 tối 21-1. Máy bay trực thăng lực lượng và thuyền cứu hộ bảo vệ bờ biển Anh – Pháp đã lùng sục 1.100 dặm vuông của biển trước khi dừng việc tìm kiếm khi đêm xuống vào thứ ba. Lực lượng chức năng cho biết cơ hội sống sót của những người trên máy bay rất mong manh.

Tin nhắn như lời vĩnh biệt của cầu thủ mất tích

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/424/sala-mat-tich/