vị trí của bạn Home akun bet slot

bảng xếp hạng fifa

BXH FIFA mới nhất: ĐT Việt Nam tăng 2 bậc, ngôi đầu thế giới đổi chủ【bảng xếp hạng fifa】:

bảng xếp hạng fifa

BXH FIFA mới nhất: ĐT Việt Nam tăng 2 bậc, ngôi đầu thế giới đổi chủ

bảng xếp hạng fifa

ĐT Việt Nam không chỉ trụ lại top 100 mà còn tăng 2 bậc sau trận hòa quả cảm trên sân ĐT Nhật Bản. (Ảnh: VFF)

ĐT Việt Nam đã tăng 2 bậc từ vị trí 98 lên 96 thế giới, sau khi FIFA chính thức cập nhật bảng xếp hạng FIFA tháng 3/2022. Trước đó, ĐT Việt Nam đã đứng trước nguy cơ văng khỏi top 100, nhưng trận hòa 1-1 trên sân ĐT Nhật Bản đã giúp thầy trò HLV Park Hang Seo thăng hạng.

Ở khu vực châu Á, ĐT Việt Nam tiếp tục đứng thứ 16 nhưng ĐT Nhật Bản đã mất vị trí số 1 châu lục về tay ĐT Iran. Các vị trí còn lại trong top 10 châu lục gồm Hàn Quốc, Australia, Saudi Arabia, Qatar, UAE, Iraq, Oman và Trung Quốc.

Ở khu vực Đông Nam Á, ĐT Việt Nam vẫn đang là đội đứng đầu. ĐT Thái Lan đứng nhì khu vực với thứ hạng 111 thế giới, tăng 1 bậc so với tháng trước. Xếp sau lần lượt là Philippines, Myanmar, Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia, Lào, Brunei và Timor Leste.

Đáng chú ý, vị trí số 1 thế giới đã đổi chủ khi ĐT Brazil soán ngôi của ĐT Bỉ. Như vậy, ĐT Bỉ rơi xuống vị trí thứ 2 và kết thúc quãng thời gian thống trị bảng xếp hạng FIFA kéo dài từ tháng 10/2018 đến nay. Các vị trí còn lại trong top 10 thế giới gồm Pháp, Argentina, Anh, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mexico và Hà Lan./.

Top 10 ĐTQG hàng đầu thế giới. (Ảnh: FIFA)

Top 15 ĐTQG hàng đầu châu Á. (Ảnh: AFC)

Thứ hạng của các ĐTQG khu vực Đông Nam Á. (Ảnh: ASEAN Football)

bảng xếp hạng fifa Link

bảng xếp hạng fifa

BXH FIFA mới nhất: ĐT Việt Nam tăng 2 bậc sau trận hòa ĐT Nhật Bản, ngôi đầu thế giới đổi chủ khi Brazil chiếm vị trí của Bỉ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/439/bang-xep-hang-fifa/