vị trí của bạn Home i777 bet slot

vang ngoc hai

Viettel vắng Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng ở trận ra quân AFC Champions League【vang ngoc hai】:Trung vệ Q

vang ngoc hai

Viettel vắng Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng ở trận ra quân AFC Champions League

vang ngoc hai

Trung vệ Quế Ngọc Hải, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng, thủ môn Ngô Xuân Sơn và tiền đạo Bruno Matos là những người không có tên trong danh sách 21 cầu thủ Viettel tham dự trận gặp Ulsan Hyundai ở vòng mở màn bảng F – AFC Champions League.

Tiền vệ Trọng Hoàng phải tập riêng cùng trợ lý Thạch Bảo Khanh

Danh sách 21 cầu thủ Viettel tham dự trận gặp Ulsan Hyundai

Bộ đôi tuyển thủ Việt Nam chưa thể phục hồi 100% thể lực sau khi tham dự vòng loại World Cup 2022 tại UAE. Sau khi sang Thái Lan hội quân cùng Viettel, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng đã có những thời điểm không thể theo hết các bài tập cùng toàn đội và phải tập riêng.

“Quãng thời gian ở Thái Lan với các quy định về cách ly, giãn cách, đội bóng không được cung cấp những điều kiện phục hồi tốt nhất. Cầu thủ ở mỗi người một phòng và không được phép ra khỏi phòng ngoại trừ tập luyện, thi đấu. Cầu thủ không tắm bồn thể lực, không xông hơi… đó là một trong những điều rất khó để các cầu thủ có thể hồi phục.

Chúng tôi chỉ khắc phục được bằng những gì đang có như ăn ngủ đầy đủ. Để có được những giải pháp phục hồi như ở CLB vẫn làm với thời điểm hiện tại là điều không thể.” – Trợ lý HLV Thạch Bảo Khanh cho biết.

Trận đấu ra quân của Viettel tại AFC Champions League 2021 sẽ diễn ra lúc 21h00 ngày 26/6 trên sân Pathum Thani, Thái Lan. Đối thủ Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) từng 2 lần đăng quang và đang là đương kim vô địch giải đấu./.

Trợ lý HLV Thạch Bảo Khanh chia sẻ khó khăn trong việc hồi phục thể lực của các cầu thủ Viettel

 

 

vang ngoc hai Link

vang ngoc hai

Viettel vắng Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng ở trận ra quân AFC Champions League gặp đương kim vô địch Ulsan Hyundai lúc 21h00 ngày 26/6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/448/vang-ngoc-hai/