vị trí của bạn Home bisa football

vong 1

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tng vắng mặt tại vng 1/8 World Cup 2021【vong 1】:Hòa nghẹt thở trước CH Czech

vong 1

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tùng vắng mặt tại vòng 1/8 World Cup 2021

vong 1Hòa nghẹt thở trước CH Czech, futsal Việt Nam lọt vào vòng knock – out World Cup 2021

Trước đó, ĐT futsal Việt Nam đã rời thành phố Kaunas vào trưa ngày 20/9 để chuyển đến nơi đóng quân mới tại khách sạn 5 sao Raidisson Blu tại thủ đô Vilnius của Lithuania. Chuyển đến đại bản doanh mới, ĐT futsal Việt Nam nhanh chóng ổn định nơi ở cũng như lên kế hoạch cho trận đấu với ĐT futsal Nga.

Ngay sau khi đến Vilnius, Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã liên hệ với cơ sở y tế chất lượng cao để đưa Đức Tùng đến chụp phim nhằm đánh giá chính xác mức độ chấn thương. Đức Tùng bị tổn thương vùng đầu gối chân phải sau pha va chạm mạnh với cầu thủ ĐT futsal CH Czech và bất đắc dĩ rời sân giữa chừng.

“So với VCK FIFA futsal World Cup 2016, lần này ĐT futsal Việt Nam đã gặp thử thách lớn hơn rất nhiều. Nhưng ở thời khắc quyết định, các cầu thủ đã chứng minh được bản lĩnh, tâm lý và sự quyết tâm cao để giành vé đi tiếp. Tôi nghĩ rằng đây là giải đấu vô cùng đáng nhớ và có bước tiến lớn hơn nhiều so với giải đấu cách đây 5 năm”, Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết.

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tùng vắng mặt tại vòng 1/8 World Cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/459/vong-1/