vị trí của bạn Home i777 bet slot

Mải chơi Football Manager trong giờ làm, người đàn ông nhận cái kết đắng

Ben, một chàng trai đến từ Australia đã bị ông chủ của mình đuổi việc sau khi phát hiện ra anh này đ

Ben, một chàng trai đến từ Australia đã bị ông chủ của mình đuổi việc sau khi phát hiện ra anh này đang chăm chú chơiFootball Managertrên máy tính trong giờ làm, thông qua camera an ninh.

Theo như diễn biến được ghi lại, thay vì tập trung giải quyết những việc cần phải làm tại cửa hàng, Ben lại mải mê hóa thân thànhDaniel Farke, huấn luyện viên trưởng đương nhiệm của câu lạc bộ Norwich trong tựa game quản lý bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, Football Manager.

Giống như lần trước, chỉ mất khoảng 20 phút để tải xuống và cài đặt, Ben cũng ngay lập tức xóa game sau khi tan ca nhưng dữ liệu trò chơi vẫn còn lưu lại thông qua tài khoản đăng nhập. Mọi việc diễn ra êm thấm cho đến khi ông chủ cửa hàng bán nước giải khát bắt gặp anh trên CCTV.

Giải thích với SPORTbible, Ben cho biết: “Tôi gắn bó với cửa hàng này khá lâu rồi và quản lý đôi khi nên bỏ qua cho nhân viên của mình nếu họ mắc lỗi trong ca. Ông ấy chỉ nhìn camera giám sát trong khi tôi đang làm việc và thấy tôi sử dụng máy tính để chơi trò chơi, sau đó đã trích xuất hình ảnh từ camera an ninh rồi gửi cho tôi, yêu cầu tôi tập trung làm việc và ngừng chơi FM”.

“Lúc đầu thì tôi không quan tâm lắm, bởi vì tôi đã chất đầy các kệ hàng, chăm chỉ một cách miễn cưỡng. Thực ra mà nói, thật buồn cười khi bị bắt quả tang, tôi chỉ muốn tận hưởng Football Manager một chút thôi mà”, anh nói thêm.

Ben là tín đồ của trò Football Manager gần 8 năm nay và anh tin rằng đây là một trong những trò chơi có mức độ tương đồng với đời thực nhất hiện tại. Không chỉ Ben, hàng triệu người đều chết mê chết mệt với tựa game này trên toàn thế giới.

Một anh chàng quá “lậm” Football Manager khác

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/500/mai-choi-football-manager-trong-gio-lam-nguoi-dan-ong-nhan-cai-ket-dang/