vị trí của bạn Home mpo freebet

Tiết lộ chấn động: Vụ Ronaldo cưỡng hiếp đã bị quan chức Mỹ che đậy

Tờ The Sun ngày 16/2 tiết lộ cảnh sát Las Vegas đã từng ra lệnh bắt giữ Ronaldo với cáo buộc hiếp dâ

Tờ The Sun ngày 16/2 tiết lộ cảnh sát Las Vegas đã từng ra lệnh bắt giữ Ronaldo với cáo buộc hiếp dâm tại một hộp đêm vào năm 2009. Tuy nhiên, Chưởng lý hạt Clark, thuộc bang Nevada, ông Steve Wolfson đã bác bỏ những chứng cứ từ các thám tử và từ chối khởi tố vụ án.

Thông tin này đến từ bản ghi chép của tòa án mới được tờ The Sun lật lại gần đây. Cụ thể, luật sư Leslie Mark Stovall của nạn nhân Kathryn Mayorga tiết lộ: “Khi lệnh bắt giữ đó được nộp cho văn phòng luật sư quận, ông Wolfson đã từ chối truy tố. Ông ấy không nói lý do tại sao quyết định từ chối và bất cứ điều gì chỉ là suy đoán. Phía cảnh sát tin rằng họ có đủ bằng chứng để truy tố vì một tội danh tấn công tình dục, nhưng Chưởng lý quyết định không làm như vậy”.

Trong khi đó, vào tháng 7/2019, sau khi xem xét cuộc điều tra từ cảnh sát, ông Wolfson lại cho biết không có đủ bằng chứng để chứng minh những cáo buộc chống lại Ronaldo. Vì vậy, luật sư này quyết định từ chối yêu cầu khởi tố.

Năm 2009, Ronaldo bị một phụ nữ tên Kathryn Mayorga cáo buộc đã hiếp dâm cô tại khách sạn và sòng bạc Palms. Vụ án này gây xôn xao dư luận một thời gian dài và Ronaldo phải chấp nhận khoản hòa giải 270.000 bảng để đổi lấy sự im lặng của Mayorga. Đây là một thỏa thuận không được tiết lộ chính thức để nhằm xoa dịu tình hình.

Tuy nhiên đến năm 2018, Mayorga quyết định công bố toàn bộ câu chuyện và cho biết đã nhận tiền để “không bao giờ nói gì thêm về cáo buộc Ronaldo đã hiếp dâm cô”. Năm 2021, cựu người mẫu điền vào đơn kiện tại Las Vegas rằng mình bị “mất kiểm soát về tinh thần” khi đồng ý thỏa thuận kể trên. Cô khẳng định mình bị ép buộc ở thời điểm đặt bút ký.

Về phần Ronaldo, anh luôn bác bỏ mọi lời buộc tội về vụ lùm xùm này. Siêu sao người Bồ từng chia sẻ: “Tôi kiên quyết phủ nhận những cáo trạng hướng vào mình. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm, ngược lại với bản chất và lòng tin của tôi”.

Bất chấp cuộc điều tra của cảnh sát đã bị từ chối, vụ án dân sự vẫn đang tiếp diễn. Cụ thể, cô nàng muốn 18 triệu bảng cho “đau đớn và giày vò trong quá khứ”, 18 triệu bảng cho “đau đớn và giày vò trong tương lai” và 18 triệu bảng cho thiệt hại trong việc đòi lại công bằng.

Ngoài ra, người phụ nữ này đã đổ 1,8 triệu bảng vào việc kiện cáo. Trong đó, chi phí pháp lý lên tới 1,1 triệu bảng. Tổng cộng, số tiền mà Kathryn đòi hỏi là 56,5 triệu bảng, tương đương hơn 1.800 tỉ VNĐ.

https://sport5.vn/tiet-lo-chan-dong-vu-ronaldo-cuong-hiep-da-bi-quan-chuc-my-che-day-20220216061910057.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/501/tiet-lo-chan-dong-vu-ronaldo-cuong-hiep-da-bi-quan-chuc-my-che-day/